Ngày 13 Tháng 6, 2018 | 03:00 PM

Trấn Thành nói gì khi trở lại Đài THVL 1 năm sau ồn ào 'cấm sóng'?

Trấn Thành tâm đắc với câu nói 'Xuất phát từ đâu thì quay về ở đó' và đây cũng là lý do chàng MC trở lại với sóng Truyền hình Vĩnh Long.

Chiều 12/6, buổi họp báo giới thiệu chương trình Ca sĩ thần tượng của đài THVL1 đã diễn ra tại TP.HCM với sự góp mặt của bộ tứ giám khảo gồm Trấn Thành - Cẩm Ly - Minh Tuyết - Đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Sự xuất hiện của Trấn Thành lập tức gây nhiều chú ý bởi cách đây hơn 1 năm, nam MC từng vướng phải ồn ào bị Đài THVL 'cấm sóng'. Nói về lý do màn trở lại này, Trấn Thành cho biết anh muốn chứng minh mình không có vấn đề gì về chuyện tình cảm với nhà Đài.

Trấn Thành chia sẻ: "Ông bà mình có câu 'Xuất phát ở đâu thì quay về ở đó'. Tôi đã từng có vấn đề với một chương trình của nhà sản xuất và Trấn Thành quay trở về đây cũng vẫn với một chương trình của đơn vị này, để chứng minh Trấn Thành không có vấn đề gì về chuyện tình cảm. Nếu đề cập đến lệnh cấm gì đó có hiệu lực như thế nào thì không thuộc thẩm quyền của Trấn Thành mà thuộc về người đưa ra quyết định đó. Nếu mọi người đã thấy Trấn Thành trở lại với đài truyền hình này thì đó cũng là một câu trả lời rồi”.

Nam MC cho biết thêm: “Ví như một người bán hàng thì phải có khách hàng và các đối tác của mình. Các đài truyền hình cũng như đối tác của các nghệ sĩ, còn khán giả là khách hàng. Trấn Thành luôn làm việc với quan niệm dĩ hòa vi quý, và luôn luôn chào đón các đối tác đến với mình. Nếu mình tự làm khó thì giống như tự đóng khung mình lại. Trấn Thành cũng vậy. Hy vọng không chỉ Đài Truyền hình Vĩnh Long mà tôi sẽ được làm việc với các đài truyền hình trong cả nước để có thể gặp gỡ được khán giả nhiều nơi. Đó là điều mà nhiều nghệ sĩ mong muốn ”.

Sân chơi Ca sĩ thần tượng gây tò mò vì dành cho các thí sinh có giọng hát và phong cách giống với các ca sĩ thần tượng, nhưng format và cách thể hiện hứa hẹn mới lạ chưa từng có ở bất kỳ show “giả thần tượng” nào ở Việt Nam. Đại Nghĩa và Khả Như sẽ đảm nhận vai trò MC trong chương trình này.

Chương trình Ca sĩ thần tượng sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 vào lúc 21h thứ Bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 16/6/2018.

Theo MASK

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC