Ngày 20 Tháng 10, 2016 | 09:16 AM

Trấn Thành 'nhột' khi Hari nói 'sợ đàn ông lèm bèm'

Chàng MC 2 lần tẽn tò, xấu hổ vì bị bạn gái chê mặt giống chuột và ám chỉ anh nói nhiều như đàn bà.


Hari Won gây bất ngờ khi ra sân khấu cùng hai vũ công Minh Hiền, Đình Lộc. Cô diễn hài hước trên nền ca khúc Anh cứ đi đi.

Hari Won gây bất ngờ khi ra sân khấu cùng hai vũ công Minh Hiền, Đình Lộc. Cô diễn hài hước trên nền ca khúc 'Anh cứ đi đi'.


Nữ ca sĩ liên tục liếc mắt, đá lông nheo với Trấn Thành khiến khán giả thích thú, vỗ tay hưởng ứng nồng nhiệt.

Nữ ca sĩ liên tục liếc mắt, đá lông nheo với Trấn Thành khiến khán giả thích thú, vỗ tay hưởng ứng nồng nhiệt.


Mr Đàm mặc áo dài thư sinh, nho nhã cùng Hari và biên đạo John Huy Trần lên ghế nóng tập 8 chương trình Bước nhảy ngàn cân.

Mr Đàm mặc áo dài thư sinh, nho nhã cùng Hari và biên đạo John Huy Trần lên ghế nóng tập 8 chương trình 'Bước nhảy ngàn cân'.


Trong phần giao lưu với các giám khảo, Trấn Thành hỏi về nỗi sợ của Hari và đứng hình khi cô nói sợ đàn ông hay lèm bèm. Anh lập tức chuyển hướng sang đặt câu hỏi cho Mr Đàm nhưng ông hoàng nhạc Việt không bỏ lỡ cơ hội đá xoáy chàng MC. Nam ca sĩ tiếp tục bàn luận với Hari về chủ đề người đàn ông nói nhiều và cho rằng như vậy thì không giống đàn ông. Hari hoàn toàn đồng ý với nhận định này. Trấn Thành nóng mặt khi nghe bạn gái và Mr Đàm trò chuyện. Anh nói móc, gợi ý 2 người có thể ra quán cà phê tám tiếp nếu thích.

Trong phần giao lưu với các giám khảo, Trấn Thành hỏi về nỗi sợ của Hari và 'đứng hình' khi cô nói 'sợ đàn ông hay lèm bèm'. Anh lập tức chuyển hướng sang đặt câu hỏi cho Mr Đàm nhưng 'ông hoàng nhạc Việt' không bỏ lỡ cơ hội 'đá xoáy' chàng MC. Nam ca sĩ tiếp tục bàn luận với Hari về chủ đề người đàn ông nói nhiều và cho rằng như vậy thì không giống đàn ông. Hari hoàn toàn đồng ý với nhận định này. Trấn Thành 'nóng mặt' khi nghe bạn gái và Mr Đàm trò chuyện. Anh nói móc, gợi ý 2 người có thể ra quán cà phê 'tám' tiếp nếu thích.


Hari Won có khiếu hài hước, không ngại chặt chém cả bạn trai trên sóng truyền hình.

Hari Won có khiếu hài hước, không ngại 'chặt chém' cả bạn trai trên sóng truyền hình.

Lần thứ hai Trấn Thành bị 'quê độ' trên sân khấu là khi khơi mào chủ đề người thứ ba. Chàng MC lấy ví dụ: 'Anh Hưng thân mến, giả sử có một cô gái đã có bến đỗ như Hari Won chẳng hạn mà anh lại yêu cô ấy...' Nghe đến đây, Mr Đàm cười khẩy và cắt ngang, cho rằng Trấn Thành đang tự nói về mình. Nam diễn viên vội chối bay biến, nói rằng thực sự muốn biết hành động của Mr Đàm khi gặp tình huống này. 'Ông hoàng nhạc Việt' trả lời, anh sẽ thử chinh phục nếu cảm thấy mình có cơ hội. Trấn Thành cũng hỏi Hari về tình huống khi cô đang có người yêu mà lại được một người đàn ông xuất sắc khác tấn công thì lựa chọn thế nào. Hari khôn khéo đáp lại 'Em nghĩ anh biết câu trả lời'.


Hari và Mr Đàm rất tâm đầu ý hợp trên ghế nóng, khiến Trấn Thành nhiều lần ngượng ngùng, xấu hổ.

Hari và Mr Đàm rất 'tâm đầu ý hợp' trên ghế nóng, khiến Trấn Thành nhiều lần ngượng ngùng, xấu hổ.


Top 6 thí sinh của Bước nhảy ngàn cân dự thi với chủ đề các điệu nhảy dân gian, đương đại. Tập 8 chương trình phát sóng vào 21h15 chủ nhật, ngày 23/10 trên kênh VTV3.

Top 6 thí sinh của 'Bước nhảy ngàn cân' dự thi với chủ đề các điệu nhảy dân gian, đương đại. Tập 8 chương trình phát sóng vào 21h15 chủ nhật, ngày 23/10 trên kênh VTV3.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC