Ngày 4 Tháng 7, 2019 | 08:25 AM

Trấn Thành làm MC gameshow đối thủ của 'Hãy chọn giá đúng'

Trấn Thành cùng các nghệ sĩ Ngô Kiến Huy, Thu Trang, Gil Lê và Sam tham gia dẫn dắt gameshow tương tác đầu tiên trên mạng xã hội có tên Đoán Giá (Guess It) lần đầu ra mắt tại Việt Nam từ 1/7.

Trấn Thành làm MC gameshow Đoán giá, được coi là gameshow đối thủ của Hãy chọn giá đúng.
Trấn Thành làm MC gameshow Đoán giá, được coi là gameshow đối thủ của Hãy chọn giá đúng.

Không phát sóng trên truyền hình theo cách truyền thống, gameshow Đoán Giá (Guess It) được phát sóng trên mạng từ ngày 1-20/7 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng. Chương trình đầu tiên vào ngày 1/7 đã thu hút gần 30.000 người chơi và đăng ký xem livestream.

Nếu như với các game show đoán giá thông thường, khán giả không được tham gia đoán giá sản phẩm xuất hiện trên màn hình thì với gameshow trực tuyến này người chơi có thể tương tác, trò chuyện trực tiếp với người dẫn chương trình và đưa ra đáp án của mình.

Mỗi ngày gameshow sẽ phát sóng vào 6 khung giờ khác nhau, mỗi tập dài 30 phút. Trong vòng 3 tuần, sẽ có 120 tập được phát sóng riêng tại Việt Nam.

Gameshow Đoán Giá được tổ chức lần lượt trên cả 6 quốc gia Đông Nam Á với tổng cộng 672 tập. Tính tới thời điểm hiện tại, số lượt người xem livestream tại Thái Lan và Singapore đã tăng lần lượt 10 lần và 2 lần, so với số lượng người xem trung bình trước đó.

Theo Mai Linh/Vietnamnet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC