Ngày 9 Tháng 4, 2017 | 11:00 AM

Trà Ngọc Hằng khóc khi nhập vai người mẹ đơn thân

Ở tập đầu loạt phim ngắn online mang tên "Khi mẹ làm cha", ca sĩ lột tả tâm trạng cô đơn của người đàn bà một mình nuôi con.

Khi mẹ làm cha là dự án phim ngắn đầu tay của Trà Ngọc Hằng, do cô lên ý tưởng kịch bản, đầu tư sản xuất và thủ vai chính. Phim có sự tham gia diễn xuất của cháu ruột cô, bé Phi Yến (sáu tuổi). Dự án này lấy cảm hứng từ cuộc đời chị gái Trà Ngọc Hằng, cũng là bà mẹ đơn thân. Chứng kiến chị gái vất vả sinh con, nuôi dạy con khôn lớn, cô thấu hiểu cảnh đời của người mẹ, từ đó dễ dàng nhập tâm vào nhân vật.

Mở đầu phim, Phi Yến gây chú ý khi giúp mẹ tuyển bạn trai, trong tình huống cô bé tình cờ ngồi cạnh một người đàn ông ở công viên.

Câu chuyện được nối tiếp trong cơn mưa gió, khi người mẹ đơn thân đang trong tâm trạng hỗn loạn vì con mình bị sốt cao. Cô chọn một tổng đài trên sóng radio để trút bầu tâm sự. Vô tình, một chàng trai nghe được những chia sẻ này. Anh cũng là người tình cờ giúp cô đưa con đến bệnh viện. Tập một khép lại với hình ảnh chàng trai đến gởi trả lại túi xách mà người mẹ bỏ quên trên xe, hứa hẹn về một mối quan hệ tình cảm giữa hai người.


Trà Ngọc Hằng và cháu gái trong phim.

Trà Ngọc Hằng và cháu gái trong phim.

Khi mẹ làm cha gồm năm tập phim ngắn, tất cả đều được phát sóng trực tuyến từ ngày 7/4. Cũng trong loạt phim này, Trà Ngọc Hằng tặng kèm khán giả ca khúc Mẹ con mình là siêu nhân , đã được dựng thành MV và ra mắt cách đây một tháng.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Tôi muốn kể cho khán giả nghe câu chuyện về một bà mẹ đơn thân mạnh mẽ chứ không phải cổ súy cho việc làm mẹ đơn thân trong cuộc sống hiện đại". Tuy nhiên, cô khẳng định nếu 30 tuổi mà vẫn chưa lập gia đình, cô sẽ tính đến chuyện một mình sinh con.

Theo VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC