Ngày 14 Tháng 8, 2019 | 07:37 AM

Top 10 cảnh phim tạo xúc cảm mãnh liệt trong "Về nhà đi con"

Chặng đường 4 tháng phát sóng của "Về nhà đi con" có những cảnh phim mà khán giả không thể nào quên với xúc cảm mãnh liệt nhất.

Trong suốt 4 tháng phát sóng, từ tháng 4 đến tháng 8/2019, Về nhà đi con đã tạo nên "cơn sốt" trên mạng xã hội và trên rất nhiều tờ báo. Đi hết 85 tập phim, Về nhà đi con đưa khán giả đến với đầy đủ cung bậc cảm xúc và đọng lại trong mỗi người là giá trị của tình cha con, tình cảm gia đình mà bất cứ ai cũng cần trân trọng.

Dù bộ phim đã khép lại nhưng chắc chắn 10 cảnh phim đắt giá trên đây khán giả sẽ nhớ mãi. Đó là những tình huống đẩy cảm xúc của các nhân vật cũng như của khán giả lên cao trào. Từng câu thoại, hành động của nhân vật khiến khán giả đi từ xúc động đến hả hê rồi lại trào nước mắt.

Ông Sơn ( NSƯT Trung Anh ) gục đầu vào tường tuyệt vọng khi tưởng rằng Thư (Bảo Thanh) quyết định phá thai khiến ông mất đi 2 đứa cháu trong cùng một năm (trước đó không lâu Huệ (Thu Quỳnh) đã bị sảy thai); ba chị em Huệ - Thư - Dương (Bảo Hân) bàng hoàng giây phút nhận ra cô Hạnh (Thúy Hà) có khuôn mặt giống hệt mẹ mình; Thư sinh non nhưng không có Vũ (Quốc Trường) bên cạnh, sợ hãi gào khóc "Bố ơi! Bố đừng bỏ con!"; Vũ ghen tuông bị Thư phản đòn mắng thẳng mặt không sai một tội; Linh (Khánh Linh) tung "combo chửi" khiến Nhã (Quỳnh Nga) vuốt mặt không kịp... chắc chắn là những cảnh phim đầy cảm xúc mà khán giả nhớ mãi trong Về nhà đi con.

Top 10 cảnh phim tạo xúc cảm mãnh liệt trong Về nhà đi con - Ảnh 1.

Sau tất cả những đau khổ ấy, đến phút cuối cùng, cả ba cô con gái của ông Sơn đều đã tìm được những hạnh phúc, chốn bình yên cho riêng mình. Cái kết viên mãn ở tập 85 phát sóng tối 12/8 đã khiến khán giả thỏa lòng.

Dù phim đã khép lại nhưng ê-kíp sẽ gửi tới khán giả thêm 5 tập ngoại truyện kể về những câu chuyện mới phát sinh trong cuộc sống của các thành viên trong gia đình ông Sơn ở những năm sau.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC