Ngày 27 Tháng 4, 2015 | 08:16 AM

Tóc Tiên quấn trăn quanh người lạnh lùng biểu diễn

Nữ ca sĩ Tóc Tiên làm khán giả thót tim khi quấn trăn quanh người để biểu diễn.

Sau hơn hai tháng tranh tài, tối 26/4, chung kết The Remix - Hòa âm ánh sáng diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP HCM. Trong đêm này, 4 đội của Tóc Tiên, Đông Nhi, Isaac và Giang Hồng Ngọc lần lượt trải qua các phần thi solo. Sau đó, các ca sĩ bắt cặp để "đối đầu". Tóc Tiên thi cùng Giang Hồng Ngọc ca khúc Chờ người nơi ấy, trong khi Isaac và Đông Nhi hòa giọng với bài Taxi.

Trước đêm chung kết, đội nào được quán quân vẫn là ẩn số khó đoán. Nếu ở đầu cuộc thi, khán giả dễ dàng đưa ra dự đoán, Sơn Tùng M-TP hoặc Tóc Tiên có khả năng đoạt giải nhất, thời điểm này tình thế đã có phần thay đổi. Sau chặng đường dài, khi Sơn Tùng chính thức rút lui, cơ hội thắng giải tiếp tục chia đều cho Đông Nhi, Giang Hồng Ngọc và cả Isaac. Có thể nhận thấy, trong gần 3 tháng thi đấu, những cái tên như Đông Nhi, Isaac... luôn tạo cho khán giả sự yên tâm về phong độ cũng như sức hút trong mỗi phần trình diễn.

Kết thúc đêm thi này, kết quả vẫn chưa lộ diện. Tuần sau, trong đêm gala, ban tổ chức mới chính thức công bố đội đoạt giải quán quân.

5-1771-1430059495.jpg

Hai MC Hoàng Oanh và Nguyên Khang.

1-6512-1430058666.jpg
Đội Tóc Tiên mở màn đêm thi với ca khúc mới của nhạc sĩ Lương Bằng Quang mang tên Thế giới không có anh. Tóc Tiên gây sốc khi quấn trăn lên người khi hát.

Đội Tóc Tiên mở màn đêm thi với ca khúc mới của nhạc sĩ Lương Bằng Quang mang tên 'Thế giới không có anh'. Tóc Tiên gây sốc khi quấn trăn lên người khi hát. Cô vừa hát vừa thể hiện vũ đạo điêu luyện cùng hai vũ đoàn Đam Mê và MTE.

3-9236-1430059495.jpg
Đội Isaac cover ca khúc hit của giám khảo Hồ Ngọc Hà Xin hãy thứ tha. Nam ca sĩ hát hoàn toàn khác so với bản gốc.

Đội Isaac cover ca khúc hit của giám khảo Hồ Ngọc Hà 'Xin hãy thứ tha'. Nam ca sĩ hát hoàn toàn khác so với bản gốc.

Giám khảo Hồ Ngọc Hà nhận xét, cả hai đội đều đầy năng lượng. Với đội Isaac, anh hát và nhảy không mắc lỗi nào. Đội Tóc Tiên thì mở màn xứng đáng với sự trông đợi của khán giả, ê kíp của cô hoàn hảo về mọi thứ.  Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương chia sẻ, Tóc Tiên được nhiều hơn mất sau cuộc thi. Về Isaac, cô hài lòng vì anh chứng tỏ được năng lượng dồi dào và anh xứng đáng trở thành ngôi sao lớn.

Giám khảo Hồ Ngọc Hà nhận xét, cả hai đội đều đầy năng lượng. Với đội Isaac, anh hát và nhảy không mắc lỗi nào. Đội Tóc Tiên thì mở màn xứng đáng với sự trông đợi của khán giả, ê kíp của cô hoàn hảo về mọi thứ. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương chia sẻ, Tóc Tiên được nhiều hơn mất sau cuộc thi. Về Isaac, cô hài lòng vì anh chứng tỏ được năng lượng dồi dào và anh xứng đáng trở thành ngôi sao lớn.

7-3488-1430061071.jpg
Đội Đông Nhi mang đến ca khúc Hot - hit của ca sĩ Thu Minh. Nữ ca sĩ tiến bộ vượt bậc về khả năng hát live khi khoe được quãng giọng cao, làn hơi khỏe. Đông Nhi còn khiến khán giả thót tim bởi những động tác nguy hiểm trên sân khấu.

Đội Đông Nhi mang đến ca khúc 'Hot' - hit của ca sĩ Thu Minh. Nữ ca sĩ tiến bộ vượt bậc về khả năng hát live khi khoe được quãng giọng cao, làn hơi khỏe. Đông Nhi còn khiến khán giả 'thót tim' bởi những động tác nguy hiểm trên sân khấu.

9-9690-1430061072.jpg
Đội Giang Hồng Ngọc biểu diễn ca khúc Lột xác của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Nữ ca sĩ bùng nổ với tiết mục lấy ý tưởng từ phim Xman.

Đội Giang Hồng Ngọc biểu diễn ca khúc 'Lột xác' của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Nữ ca sĩ 'bùng nổ' với tiết mục lấy ý tưởng từ phim 'Xman'.

Giám khảo Nguyễn Hải Phong chia sẻ, cả hai đội rất thoải mái, diễn như không còn gì để mất. Đông Nhi và Giang Hồng Ngọc rất tự tin, bùng nổ, truyền năng lượng đến anh. Anh khen Đông Nhi hát tốt hơn những lần trước rất nhiều, còn bản phối của Đỗ Hiếu rất hay. Về team Giang Hồng Ngọc, cô khá liều khi chọn bài này nhưng anh thấy cô hát rất xuất sắc.

Giám khảo Nguyễn Hải Phong chia sẻ, cả hai đội rất thoải mái, diễn như không còn gì để mất. Đông Nhi và Giang Hồng Ngọc rất tự tin, bùng nổ, truyền năng lượng đến anh. Anh khen Đông Nhi hát tốt hơn những lần trước rất nhiều, còn bản phối của Đỗ Hiếu rất hay. Về team Giang Hồng Ngọc, cô khá liều khi chọn bài này nhưng anh thấy cô hát rất xuất sắc.

12-7475-1430061820.jpg
Ở phần thi đôi, Isaac hát cùng Đông Nhi ca khúc Taxi. Hai ca sĩ đóng vai hai bệnh nhân, vừa hát vừa diễn hài hước. Nguyễn Hải Phong khen bản phối và ca sĩ hát đúng tinh thần điên. Anh thấy tiết mục rất mới mẻ. Lưu Thiên Hương đánh giá, khi hai ca sĩ kết hợp, Isaac nhường Đông Nhi rất nhiều để có tiết mục hay. Nữ nhạc sĩ cũng dành rất nhiều lời khen ngợi cho Đông Nhi.   Sau hai tiết mục, đội Đông Nhi được 40 điểm, trong khi đó đội Isaac được 39,5 điểm.

Ở phần thi đôi, Isaac hát cùng Đông Nhi ca khúc 'Taxi'. Hai ca sĩ đóng vai hai bệnh nhân, vừa hát vừa diễn hài hước. Nguyễn Hải Phong khen bản phối và ca sĩ hát đúng tinh thần 'điên'. Anh thấy tiết mục rất mới mẻ. Lưu Thiên Hương đánh giá, khi hai ca sĩ kết hợp, Isaac nhường Đông Nhi rất nhiều để có tiết mục hay. Nữ nhạc sĩ cũng dành rất nhiều lời khen ngợi cho Đông Nhi.

Sau hai tiết mục, đội Đông Nhi được 40 điểm, trong khi đó đội Isaac được 39,5 điểm.

15-7052-1430062856.jpg
Tóc Tiên hát với Giang Hồng Ngọc ca khúc Chờ người nơi ấy. Nguyễn Hải Phong nhận xét, tạo hình của hai ca sĩ tốt, tiết mục khiến anh rất thích. Hồ Ngọc Hà cũng đồng tình với Hải Phong, cô thấy phần song ca này giúp hai ca sĩ giải phóng được giọng hát, đưa nhau bay lên.

Tóc Tiên hát với Giang Hồng Ngọc ca khúc 'Chờ người nơi ấy'. Nguyễn Hải Phong nhận xét, tạo hình của hai ca sĩ tốt, tiết mục khiến anh rất thích. Hồ Ngọc Hà cũng đồng tình với Hải Phong, cô thấy phần song ca này giúp hai ca sĩ giải phóng được giọng hát, đưa nhau 'bay' lên.

Sau hai phần thi, đội Tóc Tiên được 39,5 điểm còn đội Giang Hồng Ngọc được 40 điểm.

14-6451-1430063909.jpg

Khách mời Vũ Cát Tường mang đến ca khúc 'Phai' với màn biểu diễn cá tính.

17-4983-1430063909.jpg
18-8486-1430063910.jpg

Cặp song ca Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh làm cả sân khấu nóng bừng với ca khúc mới 'Em đi tìm anh' của Châu Đăng Khoa.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC