Ngày 15 Tháng 3, 2015 | 08:23 PM

Tóc Tiên không quan tâm lời tố dàn xếp kết quả ở The Remix

Tóc Tiên không quan tâm lời tố dàn xếp kết quả ở The Remix
  MỚI NHẤT

Nữ ca sĩ gợi cảm thừa nhận cô còn nhiều việc khác phải làm và không có thời gian để ý tới những tin đồn thất thiệt khi tham gia chương trình Hòa âm ánh sáng.

Vào ngày 14/3, Tóc Tiên có buổi giao lưu cùng thính giả của một chương trình phát thanh. Cô đã thể hiện các ca khúc được yêu mến trong chương trình The Remix như Gục ngã, Em về tinh khôi, Hoa cỏ mùa xuân.

Tóc Tiên cũng gây bất ngờ khi thể hiện ca khúc Yêu anh bằng tất cả những gì em có – ca khúc mà cô yêu thích nhưng chưa thể hiện trên sân khấu. Ngoài ra, các ca khúc đều được trình diễn live qua phần đệm đàn của DJ Hoàng Touliver.

Tóc Tiên trong buổi trò chuyện trên sóng phát thanh.

Trong buổi giao lưu, Tóc Tiên chia sẻ niềm vui được trở lại Việt Nam sau thời gian dài học tập và tham gia biểu diễn ở hải ngoại. Cô đang ấp ủ nhiều kế hoạch phát triển sự nghiệp tại Việt Nam với những mini album, MV mới theo thể loại pop dance, giúp cô khai thác lợi thế về ngoại hình, vũ đạo cùng sự trẻ trung, phù hợp với đối tượng khán giả trẻ.

Liên quan đến tin đồn kết quả chung cuộc The Remix bị lộ và nhiều khả năng Tóc Tiên đã được dàn xếp để đăng quang, nữ ca sĩ cho biết không quan tâm đến thông tin này: “Tôi rất vui khi được khán giả yêu mến và dành nhiều tình cảm. Còn về thông tin kết quả bị dàn xếp, cả đội không có thời gian để chú ý đến. Chúng tôi chỉ biết cố gắng hết sức qua mỗi tuần thi để cống hiến những phần trình diễn tốt nhất”.

Tóc Tiên nói thêm, việc tham gia The Remix khiến cô gặp nhiều áp lực: từ việc lên ý tưởng cho tiết mục trình diễn, thảo luận về cách dàn dựng, phối khí, tập động tác, ráp sân khấu, chỉnh sửa và thêm thắt các yếu tố sáng tạo đểu phải thực hiện trong 7 ngày. Điều này đòi hỏi Tóc Tiên và ê-kíp phải nỗ lực để đạt được kết quả tốt nhất. 

Sự kết hợp của cả ba thành viên trong đội là Long Halo, Hoàng Touliver và Tóc Tiên cũng đến một cách tình cờ. Trước đó, Long Halo đã nhận lời vào đội của người khác nhưng sau đó, có thay đổi nên anh về với đội Tóc Tiên. 

Tóc Tiên cùng VJ của chương trình và các thành viên là Hoàng Touliver (bìa trái) và Long Halo (phải).

Khi được hỏi về các đối thủ của mình tại sân chơi này, Hoàng Touliver khẳng định mỗi đội có thế mạnh riêng và đội nào cũng có khả năng giành chiến thắng. Long Halo không ngần ngại thừa nhận đội của Sơn Tùng M-TP là đối thủ đáng gờm nhất.

Dù vậy, các thành viên trong đội của Tóc Tiên đều hứa sẽ nỗ lực hơn nữa để chinh phục khán giả và giám khảo để có kêt hợp tốt. Hoàng Touliver không ngần ngại thừa nhận đội của mình là “nồi lẩu thập cẩm” có những “nguyên liệu ngon”, hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những tiết mục đặc sắc hơn nữa cho khán giả trong những đêm thi sau.

Theo Hoàng Ca

Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC