Ngày 15 Tháng 9, 2020 | 11:58 AM

Tình yêu và tham vọng tập 59: Minh chính thức mất ghế Chủ tịch vì chị em Linh

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - "Tính theo tỷ lệ phần trăm của cổ phần thì Trần Nguyên Minh có 48% ủng hộ còn tôi 52%. Như vậy chúng ta đã biết ai sẽ là chủ tịch mới của Hội đồng quản trị rồi có phải không?", ông Thạch đắc thắng tuyên bố trong sự thất vọng của mẹ con Minh.

Trong tập 58 Tình yêu và tham vọng, Ánh nhận được một hộp quà trong đó có những tấm ảnh nóng và tờ giấy dọa nạt Ánh hãy dừng trò kiện cáo của cô lại nếu không sẽ lãnh hậu quả. Ánh tức tốc đến nhà Thiên để đối chất, yêu cầu Thiên phải đi đầu thú và phải công khai anh ta chính là kẻ cưỡng hiếp cô.

Ánh thú nhận cô thích Thiên thực sự nhưng sao lại cố tình làm chuyện đó. Thiên nói chỉ là chuyện trai gái qua đêm nên cô không cần phải làm lớn chuyện như vậy, hơn nữa tất cả mọi người đều đứng về phía anh ta. Ánh vì quá uất ức nên tát Thiên một cái và cho rằng Thiên chính là kẻ đã gửi hộp quà đến nhà cô và tung những hình ảnh nóng lên mạng làm nhục Ánh.

Tình yêu và tham vọng tập 59: Minh chính thức mất ghế Chủ tịch vì chị em Linh - Ảnh 2.

Về nhà, Ánh nhờ Linh giúp cô khiến Thiên phải trả giá tất cả những gì mà Thiên gây ra.

Thiên cho rằng mình bị oan nên kể hết chuyện này cho ông Thọ. Thiên cũng cho rằng chính tên trợ lý của Phong đã cài bẫy anh ta và đã bỏ thuốc kích dục vào đồ uống của Thiên. Sau đó ông Thọ đã gọi điện cho Phong để thương lượng. Ông Thọ tuyên bố thẳng thừng là để có được dự án đô thị thông minh, Phong đã cài bẫy con trai ông. Phong cáo già cuối cùng đã đưa ra tối hậu thư cho Phó Chủ tịch thành phố: một là con trai ông phải ra tòa, hai là Bách Hợp sẽ có được dự án đô thị thông minh. Ông Thọ cực chẳng đã nên phải chấp thuận để Bách Hợp trúng thầu dự án đô thị thông minh.

Linh đau khổ khi một bên là em gái một bên là người yêu nên bỏ ra ngoài một mình suy nghĩ. Minh hiểu được tâm tư của người yêu nên đã tìm đến chỗ Linh. Minh quyết định lựa chọn tình yêu với Linh, lựa chọn việc bảo vệ gia đình Linh và chấp nhận đánh mất ghế Tổng giám đốc khiến nàng giám đốc kinh doanh cảm động và vô cùng hạnh phúc.

Tình yêu và tham vọng tập 59: Minh chính thức mất ghế Chủ tịch vì chị em Linh - Ảnh 3.

Vì để mất dự án đô thị thông minh nên Minh không còn nhận được tín nhiệm cao từ các thành viên Hội đồng quản trị trong công ty, Hoàng Thổ cũng bị dụt giảm cổ phiếu trên thị trường chứng khoán.

Thắng Minh trong dự án đô thị thông minh, Phong còn móc nối với ông Thạch để giúp ông giành được ghế chủ tịch. Phong dùng Kỳ Lân sai đàn em dọa nạt các cổ đông còn lại của Hoàng Thổ để lấy được sự ủng hộ về phía ông Thạch.

Về phần bà Khuê, vì muốn nghỉ ngơi nên bà đã trao lại ghế chủ tịch Hoàng Thổ cho Minh.

Tình yêu và tham vọng tập 59: Minh chính thức mất ghế Chủ tịch vì chị em Linh - Ảnh 4.

Trong trích đoạn tập 59 Tình yêu và tham vọng, tại cuộc họp cổ đông của Hoàng Thổ, Minh chính thức mất ghế Chủ tịch Hội đồng quản trị. "Tính theo tỷ lệ phần trăm của cổ phần thì Trần Nguyên Minh có 48% ủng hộ còn tôi 52%. Như vậy chúng ta đã biết ai sẽ là chủ tịch mới của Hội đồng quản trị rồi có phải không?", ông Thạch đắc thắng tuyên bố trong sự thất vọng của mẹ con Minh. 

Tuệ Lâm biết chuyện nên gọi điện cho Minh từ CH Séc, đúng lúc đó Linh bước đến và ngồi bên Minh hỏi cô có làm phiền cuộc đối thoại của anh và Tuệ Lâm không thì Minh đáp: "Tất nhiên là có. Nhưng mà nếu từ bây giờ em không làm phiền anh thì anh sẽ cảm thấy rất lo lắng đó". "Anh học đâu ra cách nói dẻo miệng đó vậy?", Linh mắng yêu Minh.

Ở tập này, tình cảm của cặp đôi Sơn - Kathy cũng có phần tiến triển.

Tập 59 Tình yêu và tham vọng phát sóng lúc 21h45 hôm này (15/9) trên VTV3.

Tùng Anh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC