Ngày 14 Tháng 9, 2020 | 11:42 AM

Tình yêu và tham vọng tập 58: Linh hạnh phúc khi Minh chọn cô chứ không phải chức tổng giám đốc

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – "Nếu như buộc anh phải chọn giữa tình yêu và tham vọng, em biết sự lựa chọn của anh là gì mà", Minh nói với Linh khiến cô xúc động ôm chặt người yêu.

Trong tập 57 Tình yêu và tham vọng phát sóng ngày 9/9, Thiên bị tay chân của Phong giăng bẫy, bỏ thuốc kích dục vào đồ uống tại quán bar nên đã cưỡng hiếp Ánh. Trước khi Ánh đi chơi với Thiên, Linh đã cảnh báo Ánh rằng Thiên không yêu Ánh và dặn Ánh không nên đi chơi với cậu ta. 

Nhưng Ánh không nghe lời vì vẫn cho rằng chị gái luôn tìm cách phá đám cô yêu những anh chàng giàu có. Linh cảm có chuyện không hay, Linh đến quán bar tìm Ánh thì mọi chuyện đã muộn. Linh đau lòng đưa Ánh đi bệnh viện giám định và Ánh đã quyết định khởi kiện Thiên vì cho rằng anh ta đã tung tấm ảnh nóng lên mạng làm nhục cô. 

Tình yêu và tham vọng tập 58: Linh hạnh phúc khi Minh chọn cô chứ không phải chức tổng giám đốc - Ảnh 2.

Về nhà, Linh luôn ở bên cạnh em gái để an ủi cô nhưng Ánh lại đuổi chị gái ra khỏi phòng. Linh và Ánh đã có cả buổi đêm ngồi bên nhau qua cánh cửa phòng để tâm sự chuyện ngày xưa. Linh mất mẹ từ sớm nên khi bố cô đi thêm bước nữa và đón cô về ở cùng mẹ con Ánh, Linh đã lại có một gia đình tròn vẹn. Linh nhắc lại chuyện hồi còn bé Ánh đã luôn bảo vệ Linh mỗi khi cô bị bắt nạt và chính điều này đã khiến Linh rất yêu quý cô em gái cùng cha khác mẹ. Ánh nghe xong những lời Linh nói chỉ biết khóc nghẹn.

Trong khi đó, Minh ủng hộ quyết định của chị em Ánh cho dù anh phải đối đầu với Phó Chủ tịch thành phố. Minh cũng luôn bên cạnh Linh để động viên, an ủi cô và gia đình trong lúc khó khăn này.

Tình yêu và tham vọng tập 58: Linh hạnh phúc khi Minh chọn cô chứ không phải chức tổng giám đốc - Ảnh 3.

Mở đầu trích đoạn tập 58 Tình yêu và tham vọng, Ánh đau đớn vì bị làm nhục nên tìm đến tận nhà Thiên nhưng con trai Phó Chủ tịch thành phố vẫn dửng dưng như không có chuyện gì xảy ra: "Chỉ là trai gái qua đêm với nhau, có cần phải làm lớn chuyện như vậy không? Tự nhiên đâm đơn kiện làm gì. Mà cô cũng thấy đấy tất cả mọi người đều đứng về phía tôi. Cô biết rõ là tôi không yêu cô, đâm đầu vào làm gì".

Nghe xong, Ánh tát Thiên một cái trời giáng rồi vừa khóc vừa nói như thét vào mặt Thiên: "Anh chính là người đăng tấm hình khốn nạn ấy lên để mọi người chửi rủa tôi. Anh còn gửi tất cả những bức hình này đến nhà để tôi câm miệng và rút đơn kiện chứ gì? Nhưng nếu đã nhục nhã đến mức này rồi dù anh có làm gì đi chăng nữa tôi cũng bắt anh phải đền tội, biết chưa, đồ khốn nạn".

Tình yêu và tham vọng tập 58: Linh hạnh phúc khi Minh chọn cô chứ không phải chức tổng giám đốc - Ảnh 4.

Trong khi đó, Phong dùng những hình ảnh và clip có được ở quán bar để uy hiếp ông Thọ: "Em đã gửi cho anh tất cả những bằng chứng này cũng chỉ để thắt chặt lại quan hệ của chúng ta thôi". Biết ý định của Phong, ông Thọ quát: "Đủ rồi đấy! Cậu tưởng tôi là thằng ngu sao?" Nhưng Phong cũng không vừa: "Anh muốn nghĩ thế nào cũng được. Tóm lại, một là Bách Hợp sẽ có dự án đô thị thông minh, hai là con trai anh sẽ phải ra toà".

Còn Minh vẫn cương quyết tôn trọng quyết định của Linh và Ánh mà không màng đến chức vụ hay sự nghiệp của bản thân. Minh nói với Linh: "Em hãy làm điều gì tốt nhất cho em Ánh đi, không cần phải nghĩ cho anh, không cần phải nghĩ cho Hoàng Thổ đâu". "Nhưng nếu không giành được dự án lần này anh có thể sẽ mất vị trí Tổng giám đốc, Hoàng Thổ đã chờ đợi dự án này từ rất lâu rồi và cũng đã đầu tư mọi nguồn lực vào đó", Linh lo lắng cho người yêu thì Minh đáp: "Nếu như buộc anh phải chọn giữa tình yêu và tham vọng, em biết sự lựa chọn của anh là gì mà".

Tập 58 Tình yêu và tham vọng phát sóng lúc 21h45 hôm nay (14/9) trên VTV3.

Tùng Anh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC