Ngày 31 Tháng 3, 2020 | 02:50 PM

Tình yêu và tham vọng tập 4: Sơn mời Linh về làm Giám đốc kinh doanh cho Hoàng Thổ, Linh bị Phong nghi ngờ phản bội

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Linh từ chối thẳng thừng vị trí hấp dẫn mà Hoàng Thổ đưa ra nhưng cô lại bị sếp Phong nghi ngờ là kẻ phản bội ngay trước lễ nhậm chức Trưởng phòng kinh doanh của Bách Hợp.

Tình yêu và tham vọng tập 4: Sơn mời Linh về làm Giám đốc kinh doanh cho Hoàng Thổ, Linh bị Phong nghi ngờ phản bội - Ảnh 1.

Tập 3 Tình yêu và tham vọng chứng kiến cuộc đấu đá căng thẳng giữa Phong - Giám đốc của Bách Hợp và Minh - Chủ tịch của Hoàng Thổ. Đầu tiên là cuộc tranh giành vị trí nhà thầu cho một một dự án chung cư lớn. Cả hai bên đều tung ra những chiêu trò khác nhau để có thể nhận được gói thầu này. Bên Hoàng Thổ thì Tuệ Lâm phụ trách chính dự án này còn bên Bách Hợp, Phong giao cho Linh toàn quyền quyết định. Tuy nhiên Tuệ Lâm đã bị Phong đứng sau cài bẫy, tung ra nhiều chiêu trò khiến cuối cùng Tuệ Lâm không những không thể có được gói thầu mà Hoàng Thổ còn bị mang tiếng "chơi bẩn".

Trong khi đó, Linh bằng sự thông minh, chân thành của mình đã thuyết phục được ông chủ của dự án đó và Bách Hợp trúng thầu. Điều này khiến Phong rất hài lòng, đắc ý. Còn Minh sau những gì quan sát và nhìn thấy được tiềm năng của Linh đã yêu cầu Sơn làm cách nào đó để mời được Linh về Hoàng Thổ làm việc.

Tình yêu và tham vọng tập 4: Sơn mời Linh về làm Giám đốc kinh doanh cho Hoàng Thổ, Linh bị Phong nghi ngờ phản bội - Ảnh 2.

Phong đã bắt đầu có tình cảm với cô nhân viên xinh đẹp tài giỏi nên đã úp mở chuyện tình yêu và thả thính Linh khiến Linh cũng xao động.

Trong trích đoạn tập 4 Tình yêu và tham vọng, Sơn đã thay mặt Minh và Hoàng Thổ tới tận Bách Hợp để mời gọi Linh. Nói dối là bạn trai của Linh, Sơn đã chờ sẵn cô nàng ở sảnh lớn của Bách Hợp. Nhưng khi được vào bên trong công ty, Sơn dõng dạc trước đám nhân viên: "Rất tiếc tôi không phải là bạn trai của cô Linh. Thực ra hôm nay tôi tới đây muốn được mời cô Linh về làm việc cho Hoàng Thổ". Tuy nhiên Linh lập tức từ chối: "Câu trả lời của tôi là không". Sơn tiếp tục đề xuất "Vị trí chúng tôi đề đạt là Giám đốc kinh doanh" khiến cả Linh và Phương đều ngỡ ngàng. Dù Linh thẳng thừng từ chối lời mời gọi nhưng Sơn nói sẽ đợi Linh ở ngoài, không gặp không về.

Tình yêu và tham vọng tập 4: Sơn mời Linh về làm Giám đốc kinh doanh cho Hoàng Thổ, Linh bị Phong nghi ngờ phản bội - Ảnh 3.

Trong khi đó, Linh vô cùng hồi hộp bước vào cuộc họp cán bộ chủ chốt với tâm thế phấn khởi vì cuộc họp hôm nay chủ yếu là bổ nhiệm cô làm Trưởng phòng kinh doanh của Bách Hợp. Nhưng sếp Phong tuyên bố: Nếu không ai có việc gì khác thì cuộc họp kết thức tại đây" khiến Phương ngạc nhiên: "Sếp, em tưởng bây giờ công bố lễ nhậm chức ạ, việc này là quan trọng nhất trong buổi họp ngày hôm nay". Phong lạnh lùng đáp lại trong sự khó hiểu của Linh: "Việc thăng chức của cô Linh tạm thời sẽ hoãn lại, bao giờ có quyết định mới sẽ thông báo sau".

Bị người của Hoàng Thổ tìm cách câu kéo, lại bị Phong hiểu lầm và tỏ thái độ lạnh lùng như mình là người phản bội Bách Hợp, Linh tìm đến Minh vừa khóc vừa nói: "Các người, hết người này đến người khác quây tôi. Các người thù ghét nhau tìm nhau mà giải quyết đừng có lôi tôi vào cuộc đấu đá của các người. Tôi chỉ là một nhân viên quèn muốn sống một cuộc sống đơn giản, được làm công việc mình thích, được bày tỏ tình cảm với người đàn ông mình yêu. Nhưng giờ thì sao? Tôi chỉ là một kẻ thất bại. Anh đừng tìm tôi nữa". 

Tập 4 Tình yêu và tham vọng phát sóng lúc 21h30 hôm nay (31/3) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC