Ngày 30 Tháng 6, 2020 | 01:19 PM

Tình yêu và tham vọng tập 30: Minh có cưới được Tuệ Lâm khi bị Phong phá đám?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – "Cậu gọi ngay Đại Cán cho tôi. Tôi muốn tặng họ một món quà đính hôn thật đặc biệt", Phong sai đàn em.

Tình yêu và tham vọng tập 30: Minh có cưới được Tuệ Lâm khi bị Phong phá đám? - Ảnh 1.

Mở đầu tập 29 Tình yêu và tham vọng, sau khi cùng hợp sức cả Minh và Linh đã tự tìm cách thoát ra ngoài căn nhà bị tên mặt sẹo nhốt. Minh mỉm cười nhìn Linh sung sướng khi được tự do. Minh lái xe đưa Linh về và gọi điện cho Tuệ Lâm thông báo anh không bị hề hấn gì. Minh đưa Linh về nhà và nói rằng Linh không có lỗi và cũng không phải suy nghĩ gì trong chuyện của Thùy Chi. Đến đây, khán giả có thể cảm nhận được tình cảm của Minh dành cho Linh có vẻ ngày tiến triển. Ngược lại, Linh cũng bắt đầu thể hiện rõ tình cảm của mình dành cho Minh. Trong một lần cả Minh, Linh và Sơn đi ăn sáng cùng nhau, thấy Minh nghi ngờ tình cảm của mình với Sơn, Linh đã giải thích rõ ràng với Minh rằng cô chỉ coi Sơn là bạn.

Trong khi đó, Tuệ Lâm vui mừng thông báo với bố là Minh đã được an toàn. Nhưng cô liên tục gặp những cơn ác mộng về tên mặt sẹo, thậm chí cô còn mơ thấy Minh đã biết chuyện cô có liên quan đến tên mặt sẹo nên ghê tởm và không muốn nhìn thấy mặt cô nữa.

Về phần bố Tuệ Lâm, sau chuyện sai đàn em tông xe tên mặt sẹo nhưng hắn không chết thì ông tiếp tục sai người để ý đến hắn đang nằm cấp cứu trong bệnh viện. Tại đây, Kỳ Lân – em rể Phong được bác sĩ thông báo là hắn bị mất trí nhớ tạm thời, những ký ức gần đây sẽ tạm bị quên.

Tình yêu và tham vọng tập 30: Minh có cưới được Tuệ Lâm khi bị Phong phá đám? - Ảnh 2.

Ở phân cảnh khác, vì thương con gái nên bố Tuệ Lâm tức giận thâu tóm toàn bộ cổ đông của Hoàng Thổ và có ý định chấm dứt mối quan hệ với gia đình Minh. Bà Khuê lo lắng chuyện sắp mất Hoàng Thổ nên hẹn gặp bố Tuệ Lâm để thuyết phục ông chờ đợi thêm một thời gian nữa. Bà hứa sẽ thu xếp chuyện đám cưới của Minh và Tuệ Lâm khiến bố Tuệ Lâm tạm thời bỏ qua.

Cũng vì thương con nên mẹ Tuệ Lâm giấu chồng đến gặp bà "thông gia tương lai" để xin bà Khuê giúp con gái vì chuyện của Minh. Mẹ Tuệ Lâm cũng hé lộ chi tiết đây là lần thứ hai con gái bà bị tâm lý ảnh hưởng nặng nề vì Minh.

Còn Phong vẫn nhận luôn được thông tin mật về Hoàng Thổ từ Đại Cán và vui mừng khi biết tin bố Tuệ Lâm đang tìm cách thâu tóm cổ đông. Nhưng Phong lại chưa cập nhật được thông tin bà Khuê đã thuyết phục được bố Tuệ Lâm.

Trong trích đoạn tập 30 Tình yêu và tham vọng, bà Khuê quyết tâm tìm mọi cách giữ Hoàng Thổ, ngay cả việc ép  con trai mình cưới người con gái mà anh không yêu. Nhưng Minh cũng cương quyết phản đối: "Con đã nói với mẹ rất nhiều lần rồi. Con chỉ xem Tuệ Lâm như em gái của mình thôi".

Bà Khuê tiếp tục phân tích: "Con đã từng có một mối tình khắc cốt ghi tâm nhưng cũng không thể giữ được. Con định sống như vậy cả đời à? Con là con trai của bố mẹ, là con trai duy nhất con cần phải hiểu trọng trách của mình. Nếu lấy Tuệ Lâm con sẽ có được tất cả. Đàn ông thì cuối cùng quan trọng nhất là sự nghiệp. Nếu không có sự nghiệp thì con có thể vui vẻ được không?".

"Không có tình yêu làm sao người ta có thể sống với nhau được cả đời hả mẹ? Sao có thể được chứ", Minh phản ứng dữ dội nhưng bà Khuê quyết ép con trai: "Phải được! Vì đó là giới hạn con cần phải vượt qua".

Tình yêu và tham vọng tập 30: Minh có cưới được Tuệ Lâm khi bị Phong phá đám? - Ảnh 3.

Có vẻ như Minh đem chuyện bị ép cưới này ra tâm sự cùng Linh nên có cảnh Linh buồn rầu nói: "Nếu như anh quyết định đến với Tuệ Lâm, chúng ta sẽ không thể cùng nhau uống bia như thế này nữa đúng không? Bức tranh lá tôi tặng anh, anh cũng sẽ phải vứt bỏ đúng không?". "Cô nghĩ tôi là người vậy sao. Tôi đã mắc nợ Tuệ Lâm quá nhiều rồi. Tôi không thể mắc nợ Tuệ Lâm mãi thế này được", Minh đáp lại.

Ở phân cảnh khác, bố Tuệ Lâm thông báo sẽ có một cuộc hẹn gặp giữa hai bên gia đình về chuyện đám cưới của Minh và Tuệ Lâm nhưng có vẻ Tuệ Lâm chần chừ nên bố cô lo lắng: "Nếu con không muốn, bố sẽ hủy cuộc hẹn này ngay lập tức". Cô nói: "Bố biết là con muốn mà. Con đã mong chờ cuộc hẹn này từ rất lâu rồi. Nhưng làm thế này liệu chúng ta có ép anh Minh quá không?". 

Còn Phong thất vọng khi biết tin Minh và Tuệ Lâm sắp đính hôn nên sai đàn em: "Cậu gọi ngay Đại Cán cho tôi. Tôi muốn tặng họ một món quà đính hôn thật đặc biệt".

Phong sẽ lên kế hoạch để phá đám lễ đính hôn của Minh và Tuệ Lâm nhằm đạt được mục đích hạ gục Hoàng Thổ? Minh đã nghe theo lời mẹ, đồng ý đính hôn với Tuệ Lâm?

Chi tiết tập 30 Tình yêu và tham vọng phát sóng lúc 21h30 hôm nay (30/6) trên VTV3.

Tùng Anh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC