Ngày 30 Tháng 3, 2020 | 02:02 PM

Tình yêu và tham vọng tập 3: Linh "rung rinh" trước lời tỏ tình của Phong

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - "Có bao giờ em nghĩ là em sẽ yêu một người lớn tuổi, thậm chí đã từng có gia đình?", Phong dò hỏi cô nhân viên tài giỏi và xinh đẹp.

Tình yêu và tham vọng tập 3: Linh rung rinh trước lời tỏ tình của Phong - Ảnh 1.

Trong tập 2 Tình yêu và tham vọng, Minh (Nhan Phúc Vinh) sau 3 năm ở rừng để tìm người yêu bị mất tích, cuối cùng anh cũng trở về tiếp quản Hoàng Thổ khi hay tin mẹ bị ung thư.

Biết tin bà Khuê (NSND Minh Hòa) nhập viện, Phong (Mạnh Trường) xách một giỏ hoa quả đến thăm bà Khuê nhưng lại gắn nơ đen. Bước vào phòng bệnh, Phong lập tức chửi rủa thậm tệ người đứng đầu tập đoàn đối thủ của mình khiến bà Khuê tức nghẹn họng, liên tục đuổi Minh ra khỏi phòng.

Tình yêu và tham vọng tập 3: Linh rung rinh trước lời tỏ tình của Phong - Ảnh 2.

Còn Linh (Diễm My 9X) giờ đây luôn được sếp Phong vô cùng ưu ái vì cô giống như "gà đẻ trứng vàng" cho Bách Hợp. Sau chuyến đi công tác, Phong hẹn Linh đi ăn và khen ngợi cô nhân viên hết lời. Không còn tỏ thái độ gay gắt như 3 năm trước, khi đã nhận ra tài năng của Linh, Phong vô cùng nhã nhặn với cô. Phong tặng Linh đồng hồ đắt tiền và còn mua đồ ăn cho Linh khi cô nàng ở lại công ty làm việc muộn. Những hành động của sếp Phong khiến Linh ngượng ngùng, đỏ mặt nhưng cũng cảm thấy hạnh phúc trong lòng.

Trong trích đoạn tập 3 Tình yêu và tham vọng, Minh bị Phong chơi cho một vố. Ở một cuộc đấu thầu bất động sản có vai trò quan trọng mà có cả sự đối đầu của Bách Hợp và Hoàng Thổ, Phong đã sắp xếp để Hoàng Thổ sập bẫy. Cụ thể, Phong nhờ vài người đã từng làm trong các công ty cũng trong buổi tranh thầu giả vờ "bật đèn xanh" cho Hoàng Thổ, nhưng thực chất là để lừa công ty của Minh mua thầu với giá cao ngất so với thực tế.

Tình yêu và tham vọng tập 3: Linh rung rinh trước lời tỏ tình của Phong - Ảnh 3.

"Người mà Minh Long và Rainbow đang tiếp cận 1 tuần trước đã nghỉ việc ở Mekong. Để xem con cá nào cắn câu trước", Phong tiết lộ kế hoạch của mình cho Linh nghe. Linh đáp lại: "Ý sếp là người của Minh Long, Rainbow và nhân viên cũ của Mekong phối hợp với nhau để giở trò? Người của Hoàng Thổ cũng theo dõi vụ này".

Trong khi đó, tại công ty Hoàng Thổ, trong khi Minh và Sơn đang buồn rầu thì Tuệ Lâm đi về báo cáo tình hình: "Anh Minh, anh Sơn có tin vui đây. Bên Minh Long và Rainbow đã đồng ý làm "quân xanh" cho chúng ta rồi". Tuy nhiên ngay lập tức cô bị dội 1 gáo nước lạnh khi nghe Sơn thông báo: "Em mắc bẫy của bọn khốn đó rồi. Hai bên đó đều không có ý định tranh thầu, chỉ định nhảy vào để kiếm phần trăm giao dịch thôi".

Tình yêu và tham vọng tập 3: Linh rung rinh trước lời tỏ tình của Phong - Ảnh 4.

Ở phân cảnh khác, Phong và Linh cùng nhau đi dạo trên một con đường. Phong hỏi Linh: "Có bao giờ em nghĩ là em sẽ yêu một người lớn tuổi, thậm chí đã từng có gia đình?". Linh hiểu ý Phong nên ngại ngần đáp: "Em vốn không nghĩ đến chuyện đó, nếu có cảm xúc thì là yêu thôi", Phong lập tức dò hỏi: "Thế nào là cảm xúc? Em đã bao giờ có cảm xúc đó chưa?" Chưa kịp trả lời thì một tình huống bất ngờ xuất hiện khiến Linh ngã vào vòng tay của Phong. 

Tập 3 Tình yêu và tham vọng phát sóng lúc 21h30 hôm nay 30/3 trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC