Ngày 29 Tháng 6, 2020 | 11:22 AM

Tình yêu và tham vọng tập 29: Minh sẽ tiến tới với Linh sau lời giải thích cô và Sơn chỉ là bạn bè?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – "Nếu như anh đang có suy nghĩ giữa tôi và anh Sơn có mối quan hệ đặc biệt thì câu trả lời là không, chúng tôi chỉ là bạn bè thôi", Linh chủ động giải thích với Minh trong lúc ngồi riêng với vị tổng tài đẹp trai.

Trong tập 28 Tình yêu và tham vọng, tên mặt sẹo sau nhiều lần theo dõi cả Minh và Linh thì bị cả hai phát hiện. Linh kể lại chuyện này với Minh và nhớ lại chuyện hắn uy hiếp nhầm cô với Thùy Chi cách đây 3 năm trong rừng. Minh quyết định theo dõi lại tên này và Linh đề nghị cho cô tham gia cùng.

Tình yêu và tham vọng tập 29: Minh sẽ tiến tới với Linh sau lời giải thích cô và Sơn chỉ là bạn bè? - Ảnh 2.


Nhưng không may, Linh chạm vào những chiếc lọ thủy tinh gây tiếng động khiến cả hai bị hắn "giăng bẫy" lại và nhốt vào một ngôi nhà hoang. Hắn còn chụp lại chiếc xe của Minh gửi cho Tuệ Lâm và đòi số tiền từ 1 tỷ lên 3 tỷ đồng để tẩu thoát. Tuệ Lâm chưa xoay sở kịp được số tiền lớn như vậy nên đành vay bố. Nghi con gái gặp chuyện nên bố cô gặng hỏi và cuối cùng Tuệ Lâm đành phải khai thật. 

Thương con, bố Tuệ Lâm hứa sẽ giúp con gái giải quyết hậu quả và cho người tông xe khiến tên mặt sẹo chết giữa đường. Trong khi đó, cả Minh và Linh đều không có điện thoại để liên lạc ra bên ngoài, sau vài lần cố gắng thoát ra khỏi căn nhà nhưng cả hai đành bất lực, mệt lả đi. Minh hứa với Linh là anh nhất định sẽ đưa cô ra ngoài một cách an toàn.

Tình yêu và tham vọng tập 29: Minh sẽ tiến tới với Linh sau lời giải thích cô và Sơn chỉ là bạn bè? - Ảnh 3.

Trích đoạn tập 29 Tình yêu và tham vọng, Linh và Minh có buổi hẹn ở quán cà phê. Linh chủ động nói: "Anh Sơn với cô gái nào cũng ngọt ngào như vậy". Còn Minh khuyên Linh: "Nếu mà cô thấy không thoải mái thì có thể nói thẳng với cậu ta được mà".

"Tôi luôn cảm thấy biết ơn anh Sơn. Từ khi bước chân vào Hoàng Thổ, anh ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Nếu như anh đang có suy nghĩ giữa tôi và anh Sơn có mối quan hệ đặc biệt thì câu trả lời là không, chúng tôi chỉ là bạn bè thôi", Linh giải thích với Minh và không ngờ Sơn đứng từ xa nghe được hết câu chuyện.

Tình yêu và tham vọng tập 29: Minh sẽ tiến tới với Linh sau lời giải thích cô và Sơn chỉ là bạn bè? - Ảnh 4.

Trong khi đó, Tuệ Lâm dường như đang đau khổ vì chuyện gì đó mà không muốn ăn uống gì. Lúc này, đầu óc cô văng vẳng những câu nói của Minh: "Ai cho cô làm như vậy. Tôi kinh tởm cô, đừng bao giờ xuất hiện trước mặt tôi nữa".

Vì thương con gái, bố Tuệ Lâm không còn vui vẻ hợp tác với mẹ Minh nữa mà đã "lật bài" về chuyện thâu tóm cổ đông của Hoàng Thổ: "Tôi thâu tóm cổ đông không phải là để dọa cô đâu mà mục đích là để kết thúc mối quan hệ thân tình của hai gia đình chúng ta. Tôi không giống cô, sẵn sàng bán con trai của mình để có công ty. Còn tôi, tôi có thể mất mát nhưng để cứu lại con gái duy nhất của mình". 

Có đúng là Minh đã biết sự thật về Tuệ Lâm và sỉ vả cô thậm tệ như vậy? Sơn sẽ ứng xử ra sao sau khi nghe được những lời nói thật lòng của Linh? Bà Khuê sẽ làm gì sau tuyên bố thẳng thừng của bố Tuệ Lâm?

Tập 29 Tình yêu và tham vọng phát sóng lúc 21h30 hôm nay (29/6) trên VTV3.

Tùng Anh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC