Ngày 23 Tháng 6, 2020 | 11:43 AM

Tình yêu và tham vọng tập 28: Theo dõi tên mặt sẹo vì nghi ngờ hắn liên quan đến Thùy Chi, Minh bị bắt cóc?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Nghi ngờ hành tung mờ ám của tên mặt sẹo, Minh và Linh theo dõi hắn nhưng không may bị hắn kề dao vào cổ. Liệu Minh có bị bắt cóc?

Tình yêu và tham vọng tập 28: Theo dõi tên mặt sẹo vì nghi ngờ hắn liên quan đến Thùy Chi, Minh bị bắt cóc? - Ảnh 2.

Trong tập 27 Tình yêu và tham vọng, Linh sau khi bị dì Đào tát đau và đuổi khỏi nhà thì sang nhà Phương ở tạm nên bố Linh cũng tạm thời yên tâm về con gái.

Minh sau khi chứng kiến cảnh Linh bị dì Đào đối xử oan ức đã dẫn Linh đến một chỗ yên tĩnh, nơi anh thường lui tới để động viên an ủi cô. Minh bảo anh thấy khó hiểu khi ở công ty Linh là cô gái mạnh mẽ, kiên quyết nhưng ở nhà lại chịu cảnh oan ức thì Linh bảo vì cô mất mẹ từ sớm, dì Đào nuôi cô khôn lớn nên bất luận thế nào họ vẫn là những người thân duy nhất của cô.

Còn Sơn sau khi lo cho Ánh xong thì chạy vội đến công ty để xin lỗi vì đã không ở bên cạnh cô lúc khó khăn nhất. Sơn đề nghị được ôm Linh một cái nhưng đúng lúc đó cả Minh và Tuệ Lâm đều nhìn thấy cảnh đó. Minh tỏ vẻ khó chịu không nói gì còn Tuệ Lâm thì vui ra mặt và còn "đẩy thuyền" cho Sơn và Linh đến với nhau. Tuy nhiên Linh trả lời Tuệ Lâm rằng có sự hiểu lầm giữa cô và Sơn nên sẽ không có đám cưới nào cả.

Tình yêu và tham vọng tập 28: Theo dõi tên mặt sẹo vì nghi ngờ hắn liên quan đến Thùy Chi, Minh bị bắt cóc? - Ảnh 3.

Tuệ Lâm bị tên mặt sẹo tống tiền khiến thắc mắc bấy lâu nay của khán giả về việc kẻ đứng sau vụ bắt cóc Thùy Chi năm xưa đã rõ ràng. Tuy giọng điệu đáp trả cứng rắn nhưng khi bị tên mặt sẹo dọa sẽ phơi bày sự thật thì cô không khỏi hốt hoảng thực sự. Cách đây 3 năm, chính Tuệ Lâm đã thuê tên mặt sẹo bắt cóc và chỉ dọa Thùy Chi để cô không còn muốn đến với Minh nữa chứ tuyệt đối không được làm hại Thùy Chi nên nhiều khả năng Thùy Chi vẫn còn sống.

Tập 27 còn có chi tiết Phong đang tìm cách dùng Đại Cán – trưởng phòng Marketing của Hoàng Thổ làm "tay trong" cho Bách Hợp để phá dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp mà Linh đang phụ trách.

Tình yêu và tham vọng tập 28: Theo dõi tên mặt sẹo vì nghi ngờ hắn liên quan đến Thùy Chi, Minh bị bắt cóc? - Ảnh 4.

Trong trích đoạn tập 28 Tình yêu và tham vọng, Minh - Linh theo dõi tên mặt sẹo nhưng Linh vô tình chạm phải chai thủy tinh nên bị tên mặt sẹo phát hiện ra và Minh bị hắn dùng dao khống chế. Minh hỏi có phải hắn chính là người nhìn anh chằm chằm trong nhà hàng và cũng chính hắn là người theo dõi anh suốt 3 năm qua không thì hắn trả lời: "Đường ở chân tao, tao thích đi đâu là việc của tao".

Ở phân cảnh khác, Tuệ Lâm gào thét với tên mặt sẹo đang nằm giữa đường và hỏi hắn: "Cậu kia, cậu nhốt anh Minh ở đâu?" nhưng cô phát hiện hắn đã tắt thở từ bao giờ. Dựa vào chi tiết này, nhiều khả năng Minh đã bị tên mặt sẹo bắt cóc sau khi kề dao vào cổ anh.

Tình yêu và tham vọng tập 28: Theo dõi tên mặt sẹo vì nghi ngờ hắn liên quan đến Thùy Chi, Minh bị bắt cóc? - Ảnh 5.

Trong khi đó, Phong và Đại Cán có cuộc gặp bí mật với nhau. Đại Cán muốn về cống hiến cho Bách Hợp nhưng Phong gạt đi và nói: "Không cần đâu, anh cứ cống hiến cho Hoàng Thổ đi, sẽ có nhiều dịp để anh trả nợ cho tôi". Sau đó Đại Cán tiết lộ tin mật về Dự án Little Karlovy Vary của Hoàng Thổ đang ặp khó khăn về huy động vốn vì ngay từ đầu một số cổ đông không đồng ý gvới dự án này của Minh và Minh đang phải đau đầu để làm việc với ngân hàng Hoàn Cầu.

Chi tiết tập 28 Tình yêu và tham vọng phát sóng lúc 21h30 hôm nay (23/6) trên VTV3.

Tùng Anh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC