Ngày 18 Tháng 5, 2020 | 10:51 AM

Tình yêu và tham vọng tập 17: Linh xin thôi việc ở Hoàng Thổ, bồ Phong thông báo có thai

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngậm ngùi đưa đơn xin thôi việc cho Minh, Linh mong Minh và công ty không gây khó dễ cho Phương và Ánh. Còn Phong bị cô bồ đến tận công ty thông báo có thai.

Tình yêu và tham vọng tập 17: Linh xin thôi việc ở Hoàng Thổ, bồ Phong thông báo có thai - Ảnh 1.

Tập 16 Tình yêu và tham vọng chủ yếu xoay quanh chuyến công tác của Minh và Linh tại CH Séc. Tuy vẫn giữ vẻ lạnh lùng thường ngày và khoảng cách với Linh nhưng dường như chàng sếp đạp trai của tập đoàn Hoàng Thổ có cái nhìn thiện cảm hơn với Linh cả trong công việc và tình cảm cá nhân. Linh đã có nhiều ý tưởng mới lạ, độc đáo khiến đối tác đánh giá cao và Minh cũng hài lòng. Họ cũng có những giây phút vô cùng lãng mạn bên nhau khiến Tuệ Lâm nổi cơn ghen.

Mọi thứ có vẻ như đang suôn sẻ thì bỗng nhiên Phong xuất hiện, anh sang tận CH Séc để cảnh báo và dằn mặt Linh khiến cô bất ngờ. Thì ra, Phong sang CH Séc là để ký hợp đồng dự án với đối tác mà Minh và Linh đang chuẩn bị làm việc. Phong đã nhanh chân "hớt tay trên" dự án của Hoàng Thổ khiến Minh quay ra đổ lỗi cho Linh và càng khẳng định Linh chính là gián điệp của Bách Hợp do Phong cử đến.

Tình yêu và tham vọng tập 17: Linh xin thôi việc ở Hoàng Thổ, bồ Phong thông báo có thai - Ảnh 2.

Không chỉ Minh mà cả Phương – cô bạn thân lâu năm của Linh cũng quay lưng với Linh khiến Linh vô cùng đau khổ. Nhưng ở tập này có một chi tiết thú vị đó là khi Phong sang trời tây, cô bồ mà lâu nay sống chung với Phong cũng đeo bám sang và tìm gặp Phong. Đúng lúc Phong và cô bồ hôn nhau trước cửa phòng khách sạn nơi Phong thuê thì Linh xuất hiện và chứng kiến tất cả. Linh sụp đổ hoàn toàn về hình tượng giám đốc của tập đoàn Bách Hợp – người mà cô từng có cảm tình.

Trong trích đoạn tập 17 Tình yêu và tham vọng, Linh ngậm ngùi đưa đơn xin nghỉ việc cho Minh. "Tôi gửi anh đơn xin nghỉ việc. Tôi sẽ bàn giao công việc vào ngày mai. Sau đó tôi sẽ rời khỏi đây. Tôi muốn nhờ anh một việc cuối cùng. Việc tôi làm không liên quan tới Phương và Ánh, tôi mong công ty không làm khó dễ cho hai người". Mong muốn của Linh được Minh chấp nhận.

Tình yêu và tham vọng tập 17: Linh xin thôi việc ở Hoàng Thổ, bồ Phong thông báo có thai - Ảnh 3.

Ở phân cảnh khác, cô bồ của Phong không hề đơn giản như Phong nghĩ nên bắt đầu giở trò. "Cô định giở trò đeo bám với tôi đấy à?, Phong hỏi khi cô gái đến công ty đòi gặp Phong. "Anh quá khen, anh là trạch thì tôi cũng phải là đỉa chứ. Anh chẳng nghe điện thoại của tôi, cũng chẳng chịu gặp mặt tôi, muốn trốn tránh phải có lý do chứ. Dù sao chúng ta cũng là mối quan hệ nghiêm túc không chính thức bao năm nay rồi", cô bồ đáp lại. Sau khi Phong tuyên bố đã hết hứng thú với mình, cô nàng cũng ngửa bài: "Không có anh tôi cũng có ngay thằng khác thôi. Nhưng mọi chuyện không đơn giản nữa rồi. Tôi có thai".

Còn Phương dường như vẫn còn rất giận Linh chuyện Linh giấu cô làm gián điệp nên chưa muốn tha thứ cho Linh. Dù Linh có xin Phương hãy để cho cô nấu ăn nốt bữa cuối cùng trước khi rời khỏi Hoàng Thổ thì Phương vẫn dứt khoát: "Cậu cứ nấu hết đi rồi lát nữa tớ đổ hết vào sọt rác đấy".

Tập 17 Tình yêu và tham vọng phát sóng lúc 21h30 hôm nay (18/5) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC