Ngày 13 Tháng 9, 2019 | 12:28 PM

Tim tiết lộ mâu thuẫn dẫn đến chia tay Trương Quỳnh Anh: Tội vạ vì thiếu tôn trọng

  MỚI NHẤT

Tiết lộ của Tim khiến nam ca sĩ càng thêm mất điểm trong mắt khán giả.

Tập 21 của chương trình "Sức sống thanh xuân" sẽ lên sóng vào lúc 20h tối nay (13/9) trên HTV7, cùng sự tham gia của ca sĩ Tim và diễn viên Băng Di.

Tại chương trình này, Tim đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại cũng như mâu thuẫn dẫn đến sự rạn nứt trong mối quan hệ với người cũ.

Khi nhận được câu hỏi từ Ốc Thanh Vân: "Theo các bạn độc thân là hạnh phúc vì mình được toàn quyền quyết định mọi thứ theo ý mình, đúng hay sai?", Tim đã trả lời: "Thật ra mâu thuẫn lớn nhất của Tim và người cũ là Tim không nghe theo ý kiến của người ta. Tim có hỏi ý kiến gì từ người ta đi chăng nữa thì chính Tim cũng là người quyết định, người ta cảm thấy ý kiến người ta không được tôn trọng. 

Thật ra một người đàn ông như Tim cần một người phụ nữ để yêu và người đó còn là người bạn tri kỷ để có thể chia sẻ được mọi điều. Người phụ nữ khôn ngoan không phải là người phụ nữ thể hiện cá tính mạnh trước mặt người yêu của mình, có thể nép mình lại trong lúc đó, bởi nếu cương thì người đàn ông cảm thấy không cần và tự quyết định. Theo Tim thấy thì mặc dù người đàn ông có như thế cũng cần một người ở bên cạnh để chia sẻ mọi quyết định."

Tim tiết lộ mâu thuẫn dẫn đến chia tay Trương Quỳnh Anh: Tội vạ vì thiếu tôn trọng - Ảnh 1.

Tim cũng cho biết rằng anh đã trải qua mọi cảm giác từ yêu đương rồi đến độc thân nên hiểu rất rõ những cảm xúc trong từng thời điểm ấy. "Khoảng thời gian đầu một mình rất vui vẻ, nhưng thời gian sau khi mình muốn quyết định cái gì đó, mình muốn tìm một người cản mình lại, để cùng mâu thuẫn, tranh cãi mà không có nên mình thấy thiếu sự thú vị. Vì thế chưa chắc độc thân tự quyết định hết mọi chuyện đã là hay đâu. Ai cũng cần một người để ủng hộ mình thì mình mới dám làm.'

Mối quan hệ của Tim và vợ cũ Trương Quỳnh Anh thời gian gần đây nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi cả hai cùng tham gia một show thực tế. Trong một clip phỏng vấn hậu trường, cuộc đối thoại của Tim và Trương Quỳnh Anh khiến khán giả cho rằng Tim độc đoán, gia trưởng và thiếu tôn trọng vợ cũ. Đặc biệt, khi vợ cũ với tư cách người chơi, chưa hiểu rõ luật của chương trình nên muốn Tim giải thích kỹ hơn. Mặc dù là host nhưng Tim chẳng những không giải thích cho vợ cũ mà còn quát Trương Quỳnh Anh rằng:  'Im đi, bớt nói lại cho sang.' Điều này khiến Tim mất điểm trầm trọng trong mắt khán giả.

Tim tiết lộ mâu thuẫn dẫn đến chia tay Trương Quỳnh Anh: Tội vạ vì thiếu tôn trọng - Ảnh 2.
Tim và Trương Quỳnh Anh thưở mặn nồng.

Theo SHTT

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC