Ngày 7 Tháng 8, 2019 | 11:26 PM

Tiêu Châu Như Quỳnh đã qua thời tuổi trẻ xốc nổi

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nữ ca sĩ chia sẻ đã phải trốn chạy, ''lạc đường'' rất lâu mới tìm thấy chính mình sau nhiều năm ngụp lặn trong showbiz.

Vốn dĩ showbiz là môi trường khắc nghiệt, nếu nghệ sĩ không hoạt động thường xuyên thì dễ bị đẩy lùi về nhau và các đồng nghiệp sẽ vượt lên nhanh chóng, Tiêu Châu Như Quỳnh là một ví dụ điển hình. Sau hơn 1 năm im hơi lặng tiếng, khán giả đã dần quên mất cô trên thị trường nhạc Việt.

Cùng xuất thân từ chương trình truyền hình thực tế nhưng có lẽ sự nghiệp của cháu gái Lam Trường không được xuôi chèo mát mái như các bạn cùng trang lứa. Cô ngụp lặn đi tìm phong cách, chất nhạc cho riêng mình và không ít lần bị chê bai, chỉ trích vì loạt hình ảnh làm lố, phản cảm.

Tiêu Châu Như Quỳnh đã qua thời tuổi trẻ xốc nổi - Ảnh 1.

Khi được hỏi về khoảng thời gian xốc nổi đó, Tiêu Châu Như Quỳnh nói: "Thời điểm đó, tôi bị lên án rất nhiều bởi những hình ảnh phản cảm, nổi loạn. Tôi chọn cách trốn chạy, nhưng rồi sau đó tôi nhận ra mình đã đi quá xa và thấy ân hận. Hàng ngày vắt tay lên trán suy nghĩ làm sao để thay đổi khi đã khiến người thất vọng, ảnh hưởng đến gia đình. Chú Lam Trường là người đã chia sẻ với tôi, động viên tôi rất nhiều và giúp tôi tìm ra con đường đi mới.’’

Tiêu Châu Như Quỳnh đã qua thời tuổi trẻ xốc nổi - Ảnh 2.

Hơn một năm qua, Tiêu Châu Như Quỳnh đi khắp mọi nơi, tích lũy những kinh nghiệm sống, những trải nghiệm của tuổi trẻ và đây là chất xúc tác để cô trở lại với âm nhạc.

Trong ngày ra mắt album acoustic The Journey của cô cháu gái, Lam Trường bộc bạch: "Khi chứng kiến cháu gái có một sự trưởng thành như ngày hôm nay tôi thực sự xúc động. Âm nhạc của Quỳnh không cần phải quá gồng, quá kỹ thuật mà chỉ cần đặt nhiều cảm xúc vào bài hát thì sẽ chạm được đến trái tim người nghe. Quỳnh cứ mộc mạc, hát nhẹ nhàng, bay bổng là đã đủ. Tôi cũng đang ấp ủ một dự án và với cách hát này thì chắc chắn sẽ mời Quỳnh hợp tác.’’

Tiêu Châu Như Quỳnh đã qua thời tuổi trẻ xốc nổi - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ cũng bày tỏ: "Đối với tôi, chú Trường là một tượng đài âm nhạc. Bài hát của chú là tuổi thơ của tôi, gần đây tôi thường xuyên nghe lại những ca khúc cũ của chú để thấy được chú đã phấn đấu như thế nào để làm động lực. Tất nhiên tôi sẽ chẳng bao giờ theo kịp chú nhưng tôi sẽ có con đường riêng của mình.’’

Tiêu Châu Như Quỳnh đã qua thời tuổi trẻ xốc nổi - Ảnh 4.

Đã không còn nổi loạn nữa, Tiêu Châu Như Quỳnh của hiện tại trưởng thành hơn cả về âm nhạc, giọng hát và cách sống. Nữ ca sĩ mong sự trở lại này sẽ được khán giả đón nhận và hãy nhìn những sự thay đổi tiếp theo của cô chứ đừng nhìn lại hình ảnh quá khứ.

An An 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC