Ngày 8 Tháng 10, 2019 | 10:30 AM

Tiếng sét trong mưa tập 32: Lộ chuyện loạn luân với mẹ kế, Thanh Bình chi tiền bịt miệng em gái

Thanh Bình cho rằng chỉ cần đưa tiền là Phượng sẽ 'im miệng', tuy nhiên cô nàng lại từ chối khiến cậu vô cùng lo lắng.

Tiếng sét trong mưa vừa tung ra trích đoạn tập 32 với nhiều tình tiết hấp dẫn. Trong đó đáng chú ý nhất là chuyện xoay quanh bí mật động trời của Thanh Bình.

Thanh Bình và mẹ kế đã lén lút quan hệ loạn luân suốt 7 năm mà không ai hay biết bằng cách đêm đêm đóng giả ma và 'hành sự' trong căn phòng mà Khải Duy cấm không cho ai bước vào. Thanh Bình từng nói rằng chuyện tày trời của cậu và mẹ kế là bí mật sống để bụng, chết mang theo.

Dù Thanh Bình muốn chấm dứt mối quan hệ sai trái này nhưng Hạnh Nhi lại đe dọa sẽ phanh phui tất cả khiến cậu chỉ có thể im lặng chiều theo mẹ kế.

Thế nhưng trong tập 31, khi say xỉn Thanh Bình đã tiết lộ cho Phượng biết chuyện mình ngủ với mẹ kế. Phượng hoảng hốt nhưng cho rằng cậu Hai say quá nên nói sảng. Trong trích đoạn tập 32, sau khi tỉnh dậy Thanh Bình đã hốt hoảng khi biết mình và Phượng đã nói chuyện suốt đêm qua. Cậu gặng hỏi Phượng xem mình đã nói chuyện gì, tuy nhiên Phượng chỉ úp mở trả lời rằng: 'Nói hết' khiến Thanh Bình hốt hoảng.

Tiếng sét trong mưa tập 32: Lộ chuyện loạn luân với mẹ kế, Thanh Bình chi tiền bịt miệng em gái - Ảnh 1.
Tiếng sét trong mưa tập 32: Lộ chuyện loạn luân với mẹ kế, Thanh Bình chi tiền bịt miệng em gái - Ảnh 2.

Ngay lập tức, Thanh Bình dúi vào tay Phượng một số tiền và yêu cầu cô 'câm miệng' và tránh xa mình ra. Tuy nhiên, Phượng lại từ chối nhận tiền.

Tiếng sét trong mưa tập 32: Lộ chuyện loạn luân với mẹ kế, Thanh Bình chi tiền bịt miệng em gái - Ảnh 3.
Tiếng sét trong mưa tập 32: Lộ chuyện loạn luân với mẹ kế, Thanh Bình chi tiền bịt miệng em gái - Ảnh 4.
Tiếng sét trong mưa tập 32: Lộ chuyện loạn luân với mẹ kế, Thanh Bình chi tiền bịt miệng em gái - Ảnh 5.

Có lẽ lo sợ bí mật sẽ sớm có ngày bại lộ và muốn tránh xa Hạnh Nhi, Thanh Bình quyết định đến đồn điền làm việc khiến Khải Duy vô cùng vui mừng.

Tiếng sét trong mưa tập 32: Lộ chuyện loạn luân với mẹ kế, Thanh Bình chi tiền bịt miệng em gái - Ảnh 6.

Liệu mối quan hệ loạn luân của Thanh Bình và Hạnh Nhi có thể giấu kín đến bao giờ? Đón xem Tiếng sét trong mưa lên sóng lúc 20h từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần trên THVL1.

Theo SHTT

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC