Ngày 13 Tháng 6, 2019 | 05:36 PM

Thủy Tiên đẹp mong manh đượm buồn trong MV lấy cảm hứng từ "Thanh Xà, Bạch Xà"

Trở lại sau thời gian dài im ắng, Thủy Tiên tiếp tục gây sốt với MV phong cách cổ trang lấy cảm hứng từ câu chuyện "Thanh Xà, Bạch Xà" quen thuộc.

Bất ngờ trở lại đường đua Vpop bằng MV Từng có người yêu tôi như sinh mệnh, Thủy Tiên chia sẻ cô cảm thấy áp lực vì sự kỳ vọng của người hâm mộ: "Khán giả ngày nay luôn đòi hỏi sự mới mẻ, nên Tiên không muốn lặp lại những gì mình đã làm trong MV mới". Nữ ca sĩ cho biết trong một chuyến bay Hà Nội - Sài Gòn gần 2 giờ đồng hồ, Thủy Tiên đã viết xong ca khúc Từng có người yêu tôi như sinh mệnh. Ca khúc được cảm tác từ một đoạn truyện đậm chất liêu trai mà nữ ca sĩ đã đọc trước đó.

Cùng với trang phục mang nét cổ trang, Thủy Tiên thể hiện những bước nhảy đương đại đẹp mắt không thua kém vũ công chuyên nghiệp. Thủy Tiên chia sẻ: "Một MV phong cách cổ trang cùng vũ đạo chắc chắn sẽ là điểm mới lạ thu hút sự quan tâm của khán giả".

Thủy Tiên đã làm việc cật lực cùng ekip của nhà thiết kế Trần Hùng cho các bộ trang phục đặc sắc xuất hiện trong MV lần này. Từng có người yêu tôi như sinh mệnh là MV mới nhất của nữ ca sĩ sau thời gian dài im ắng để tập trung cho gia đình, công việc riêng cũng như hỗ trợ công việc của chồng là cựu danh thủ Công Vinh.

Trong MV mới, Thủy Tiên lấy cảm hứng từ câu chuyện "Thanh Xà, Bạch Xà" rất quen thuộc. Nhân vật nữ của MV vốn là một xà tinh tu luyện nhiều năm trở thành người. Sau khi nếm trải tình yêu của con người, xà tinh quay lại kiếp làm rắn để quên đi những khổ đau đeo đẳng. Thủy Tiên trong MV xuất hiện với nhiều tạo hình khác nhau nhưng đều mang chung một nỗi buồn mang mác.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC