Ngày 21 Tháng 6, 2020 | 08:23 AM

Thúy Ngân, Thanh Bình chấn thương khi quay phim hành động

  MỚI NHẤT

Thúy Ngân, Thanh Bình, H'Hen Niê... gặp nhiều chấn thương trong quá trình đóng phim hành động. Họ đều nén chịu đau để tiếp tục cảnh quay.

Thúy Ngân, Thanh Bình chấn thương khi quay phim hành động - Ảnh 1.

Sau 3 tháng nghỉ diễn vì ảnh hưởng dịch bệnh, các nghệ sĩ Việt tất bật trở lại với công việc. Thanh Bình cho biết anh quay lại với phim ảnh ngay khi hết giãn cách xã hội. Vai diễn hành động trong bộ phim mới khiến anh mất nhiều công sức, chấn thương.

Thúy Ngân, Thanh Bình chấn thương khi quay phim hành động - Ảnh 2.
Trao đổi với Zing, Thanh Bình cho rằng đóng cảnh hành động, chân tay bị bầm dập là điều bình thường. Nhưng vừa qua, anh bị chấn thương nặng lúc quay cảnh nhảy cao 2 m. Ngay lần đầu thực hiện, diễn viên 8X đã bị ngã, nằm bất động. Đầu gối của anh bị vỡ sụn. Không những thế, trong lúc tập bài với đồng nghiệp, anh bị đánh trúng mắt.
Thúy Ngân, Thanh Bình chấn thương khi quay phim hành động - Ảnh 3.
Thúy Ngân cũng lần đầu thử sức với một vai diễn hành động. Cô cho biết phải trải qua nhiều thương tích, đau đớn trong suốt quá trình quay phim. Nữ diễn viên không quên cảm giác đau điếng khi té từ sàn đấu cao gần một mét xuống đất.
Thúy Ngân, Thanh Bình chấn thương khi quay phim hành động - Ảnh 6.

Hoa hậu H'Hen Niê bén duyên nghệ thuật thứ bảy trong một bộ phim hành động của đạo diễn Lương Đình Dũng. Chuẩn bị cho vai diễn mới, cô cho biết trong thời gian dịch bệnh, bản thân đã chăm chỉ tập võ, chịu nhiều chấn thương đau đớn.

Thúy Ngân, Thanh Bình chấn thương khi quay phim hành động - Ảnh 7.

Trong quá trình tập luyện võ thuật với bạn diễn Ngọc Tình, H'Hen Niê không kiểm soát được thế đánh nên đã đã lỡ tay đấm vào mặt anh.

Thúy Ngân, Thanh Bình chấn thương khi quay phim hành động - Ảnh 8.
Trước đây, Lý Hải từng chấn thương nặng khi đóng phim Lật mặt 2. Nam đạo diễn kể gặp sự cố rạn 2 xương sườn, chấn thương nặng ở vai và đầu.
Thúy Ngân, Thanh Bình chấn thương khi quay phim hành động - Ảnh 9.

Trong một cảnh đánh nhau trên xe, Lý Hải ngã rất mạnh, va đầu vào máy quay phim dẫn đến bị tét một đường dài trên trán, phải vào bệnh viện khâu 5 mũi.

Thúy Ngân, Thanh Bình chấn thương khi quay phim hành động - Ảnh 10.

Tham gia nhiều dự án hành động, Trương Ngọc Ánh không tránh khỏi bị chấn thương. Trong cảnh quay cảnh bị xã hội đen bắt cóc và tra tấn, chị vô tình bị bạn diễn đấm trúng mắt khiến mắt sưng to, không thể nhìn thấy gì và chảy nước mắt liên tục. Chị cho biết tưởng bị mù nhưng sau khi nghỉ ngơi, được chăm sóc, mắt đã ổn định trở lại.

Theo Zing.vn


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC