Ngày 11 Tháng 9, 2020 | 03:52 PM

Thừa nhận 'kiến thức hạn chế', BB Trần – Khả Như trắng tay ở 'Tường lửa'

  MỚI NHẤT

Tối qua 10/9, tập 4 chương trình “Tường Lửa” đã lên sóng với phần chơi kịch tính của bộ đôi khách mời Khả Như – BB Trần. Giải thưởng lên đến 6 tỷ đồng khiến cặp đôi diễn viên hài vô cùng hào hứng.

Đến với chương trình Tường lửa, Khả Như – BB Trần thú nhận không có vốn hiểu biết sâu rộng, cũng không hề may mắn trong những trò đòi hỏi sự may rủi. Song, với tình thần chiến đấu “một mất một còn”, hai chị em “xông trận” vô cùng khí thế. Cặp đôi nhanh chóng vượt qua 5/5 câu hỏi ở nhiều lĩnh vực.

Dù đã thú nhận “Em đến đây để cổ vũ tinh thần chị Khả Như”, BB Trần vẫn quyết định là người “trải nghiệm” phòng lạnh, nhường quyền thả bóng cho đàn chị. Cũng từ đây, “bi kịch” xảy đến với bộ đôi khách mời, BB Trần thì liên tục trả lời sai, trong khi Khả Như lại chẳng hề may mắn ở phần thả bóng.

Thừa nhận kiến thức hạn chế, BB Trần – Khả Như trắng tay ở Tường lửa - Ảnh 1.

Đúng như Trường Giang dự đoán, khuôn mặt tự tin, bí hiểm của BB Trần như chứng thực cho câu nói “mấy câu này, tui có biết đâu mà lo”. Bởi ngoài câu hỏi liên quan đến nguyên tố hoá học may mắn trả lời đúng, liên tiếp sau đó BB Trần phải thốt lên: “Nhìn câu hỏi muốn tuột đường. Biết vậy để chị Khả Như vô đây rồi”. Quả thật, những câu hỏi như: “Nếu là máy ảnh, mắt người sẽ có độ phân giải là bao nhiêu theo nghiên cứu của nhà khoa học Roger Clark?” hay “Bức tranh tự hoạ của nữ danh hoạ Frida Kahlo” đều vô cùng xa lạ trong mắt nam diễn viên trẻ.

Với Khả Như, khởi đầu may mắn khi cược tiền được 100 triệu khiến cô phấn khích hơn hẳn. Song khi đàn em liên tiếp trả lời sai, cô nàng không ngừng “vò đầu bứt tóc”, người đổ mồ hôi hột. Kết quả, Khả Như giữ được 80 triệu sau khi phải “trả nợ” lên đến 125 triệu đồng.

Vòng 3 tiếp tục chứng kiến những màn thả bóng không khả quan của Khả Như khi thu về được 280 triệu sau phần cược tiền. Với “tài sản” ít ỏi, nữ diễn viên thoáng nghĩ đến việc sẽ “mang nợ” khi có thể bị trừ về số âm, vì cô cũng không nghĩ BB Trần có thể vượt qua được 3 câu hỏi kế tiếp.

Thừa nhận kiến thức hạn chế, BB Trần – Khả Như trắng tay ở Tường lửa - Ảnh 2.

Bất lực với người chơi, đến Trường Giang cũng phải trách móc BB Trần khi nam diễn viên “bí” ngay câu hỏi đầu tiên: “Chương trình tên ‘Tường Lửa’ chứ đâu phải ‘Xin lỗi’ đâu mà xin lỗi hoài”. Tuy nhiên, may mắn đã mỉm cười khi anh chàng vận dụng “phong thuỷ” để đưa ra kết quả chính xác địa phận tỉnh Lào Cai trên bản đồ. Tiếc thay, quả bóng xanh hiếm hoi chỉ mang về vỏn vẹn 10.000 đồng.

Cứ thế, trong khi BB Trần vô tư trả lời “sai tất tần tật” loạt câu hỏi, Khả Như lại khá đau đầu với những quyết định thả bóng bên ngoài. Đỉnh điểm, khoảnh khắc bị trừ 100 triệu cho đến khi mất sạch số tiền trước mắt khiến cô nàng suy sụp.

Chưa kể, Trường Giang còn tiên đoán cực chính xác khi cho rằng Khả Như “mượn 5 nghìn nhưng trả 500 triệu”. Thậm chí, nữ diễn viên vẫn cố chấp thả quả bóng cuối cùng để Trường Giang châm chọc: “Ngay cả 1.000 đồng cũng không có để trừ. Quá cay đắng”.

Như thường lệ, kết thúc 3 vòng chơi, một bản hợp đồng soạn sẵn được gửi đến BB Trần. Nếu ký hợp đồng, cả hai sẽ nhận được số tiền bằng số tiền đạt được ở vòng 1, cộng 2 câu trả lời đúng ở vòng 2, 3 nhân 20 lần là 100 triệu. Tuy nhiên, việc BB Trần chọn xé hợp đồng, vô tình khiến cả hai ra về tay trắng.

Thừa nhận kiến thức hạn chế, BB Trần – Khả Như trắng tay ở Tường lửa - Ảnh 3.

“Phòng băng không vui vẻ gì đâu chị. Khi trả lời xong các câu hỏi, em không tin vào bản thân mình cho lắm. Nếu là chị, em nghĩ chị sẽ quyết đoán hơn, sẽ là một kết quả khác. Tuy nhiên, em suy nghĩ tích cực, tin là 2 chị em mình may mắn, nên em đã quyết định… không ký”, BB Trần chia sẻ về quyết định của mình khiến cả hai ra về tay trắng.

“Có thể cả hai không lấy được tiền thưởng, nhưng tấm lòng cao hơn mọi thứ. Cả hai đã đến đây bằng sự yêu thương thì sẽ nhận được tình yêu thương của khán giả”, Trường Giang kết lại.

Theo Người đưa tin

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC