Ngày 14 Tháng 9, 2017 | 01:00 PM

Thu Trang: 'Được mời đóng Chí Phèo ngoại truyện có lẽ vì xấu'

  MỚI NHẤT

Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên hài đóng phim hành động. Chị hài hước thừa nhận được đạo diễn "Chí Phèo ngoại truyện" mời vào vai chính có thể là vì... xấu.

Tối 12/9, đoàn phim Chí Phèo ngoại truyện tề tựu đông đủ trong suất chiếu đặc biệt giới thiệu với báo chí ở TP.HCM. Thu Trang chọn phong cách menswear để sánh bước cùng chồng trên thảm đỏ.

Nói về vai diễn hành động đầu tiên, Thu Trang chia sẻ: "Chưa bao giờ tôi nghĩ sẽ đóng phim hành động vì từ dáng dấp cho đến khuôn mặt đều không có nét gì... hành động cả. Đạo diễn mời có lẽ vì tôi có một điểm chung với vai Na là xấu ngang ngửa Thị Nở".

Thu Trang tiết lộ đây là bộ phim mà chị bị "đánh" nhiều nhất từ trước đến nay và tất cả đều do ông xã Tiến Luật ra tay. Không những thế, nữ diễn viên còn tố chồng đã gạt chân khiến cô bị té úp mặt xuống hồ trong một cảnh quay mạo hiểm bị trói cả tay, chân và đeo thêm đá nặng trong khi mình không biết bơi.

Với Tiến Luật, Chí là vai diễn chính đầu tiên trên màn ảnh rộng của anh. Anh cho biết sở dĩ nhận vai Chí là do sự thuyết phục của đạo diễn Danny Đỗ. Để hóa thân được vào vai diễn, nam diễn viên hài kể đã phải dành nhiều thời gian tập luyện võ thuật trước và trong khi phim quay.

Là bạn thân với vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn cho biết anh cảm thấy hào hứng khi đóng Chí Phèo ngoại truyện. Anh kể: "Những ngày đóng phim, Thu Trang và Tiến Luật đổ bệnh, chính tôi là người mua thuốc, nấu cháo cho hai vợ chồng".

Trong khi đó, Tiến Luật và Thu Trang lại cho rằng hai vợ chồng cô mới là người thường xuyên mua thức ăn và cho Kiều Minh Tuấn quá giang.

Chí Phèo ngoại truyện khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 15/9.

Đoàn phim giao lưu với khán giả. Ảnh: Nguyễn Thành.

Thu Trang và Tiến Luật cùng có mặt trong Chí Phèo ngoại truyện. Ảnh: Nguyễn Thành.

Phương Trinh Jolie rạng rỡ bên diễn viên đóng thế nổi tiếng Hollywood ilram Choi. Ảnh: Nguyễn Thành.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà cùng đi xem phim. Ảnh: Nguyễn Thành.

Hoa khôi Nam Em chọn đầm cổ điển dự sự kiện. Ảnh: Nguyễn Thành.

Thân Thúy Hà trung thành với đầm đen, kiểu dáng đơn giản. Ảnh: Nguyễn Thành.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC