Ngày 14 Tháng 5, 2019 | 08:00 AM

Thu Phương khen Đinh Hương – Huỳnh Anh chính là "Trời sinh một cặp”

  MỚI NHẤT

Trong Trời sinh một cặp tập 3, HLV Đinh Hương cùng thí sinh Huỳnh Anh đã có phần thể hiện ngọt ngào, tình cảm với ca khúc Mình yêu nhau, yêu nhau bình yên thôi.

Ở hai tập đầu tiên, các thí sinh thể hiện bản lĩnh để tìm kiếm cho mình HLV hòa hợp. Với tập 3 của Trời sinh một cặp mùa 3 này, họ đã có dịp trổ tài khi lần đầu song ca cùng các HLV với những bản hit gắn liền với tên tuổi của Văn Mai Hương, Đinh Hương và Thiên Vương MTV.

Diễn viên Huỳnh Anh và Đinh Hương lại chọn ca khúc nhẹ nhàng Mình yêu nhau, yêu nhau bình yên thôi – bản hit một thời của nữ HLV.

Hai nghệ sĩ hóa cặp đôi yêu nhau mặn nồng trên sân khấu Trời sinh một cặp mùa 3. Đặt biệt, khoảnh khắc cả hai nắm tay, trao nhau ánh mắt tình cảm khiến khán giả không khỏi thổn thức.

"Nhìn hai em là đã thấy trời sinh một cặp. Nhưng cái gì cũng được nếu vừa đủ. Phải biết tiết chế, em vui quá, hưng phấn quá, lạm dụng quá!. Em không cần phải quá sát, quá ôm, quá cầm tay. Mình bên em nhau bình tĩnh thôi" – nữ giám khảo Thu Phương trách khéo Đinh Hương.

Trong khi đó, giám khảo Phan Mạnh Quỳnh lại lém lỉnh cho rằng: "Quỳnh thấy Quỳnh đẹp rồi mà Huỳnh Anh còn đẹp hơn. Cần phải có một sự quyến luyến như thế thì tình yêu nó trọn vẹn, nó đầy cảm xúc".

Cuối tiết mục, Thu Phương cho cặp đôi 9,75; Phan Mạnh Quỳnh và nhạc sĩ Huy Tuấn đều thống nhất cho 9,5.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC