Ngày 21 Tháng 8, 2015 | 08:33 AM

Thu Minh sexy dự event cùng em chồng Hà Tăng

  MỚI NHẤT

Nữ ca sĩ khoe khéo vòng 1 gợi cảm khi sánh bước cùng Phillip Nguyễn tại sự kiện.

 

1-JPG-2574-1440068696.jpg
Chiều 20/8, Thu Minh đi dự sự kiện ra mắt sản phẩm Galaxy Note 5  cùng doanh nhân Phillip Nguyễn, tại TP HCM. Nữ ca sĩ mặc váy đen sang trọng, quyến rũ, trong khi em chồng Tăng Thanh Hà bảnh bao, lịch thiệp với veston màu ghi.
Thu Minh đã kịp lấy lại vóc dáng gần như thuở son rỗi chỉ sau hơn hai tháng sinh con trai đầu lòng. Giám khảo Vietnam Idol 2015 trông rạng rỡ, đầy sức sống.
Thu Minh đã kịp lấy lại vóc dáng gần như thuở son rỗi chỉ sau hơn hai tháng sinh con trai đầu lòng. Giám khảo Vietnam Idol 2015 trông rạng rỡ, đầy sức sống.
Thu Minh đã kịp lấy lại vóc dáng gần như thuở son rỗi chỉ sau hơn hai tháng sinh con trai đầu lòng.
Cách đây không lâu, Thu Minh ra mắt single 'Đừng yêu', rất được giới trẻ yêu thích. Sáng tác của Trang Pháp một lần nữa giúp nữ ca sĩ khoe tối đa giọng hát cao vút, kỹ thuật điêu luyện. Những năm gần đây, Thu Minh giới thiệu ca khúc nào đến khán giả cũng đều đảm bảo được độ hot.
5-JPG-2962-1440068696.jpg
Phillip Nguyễn trước kia được biết đến với danh xưng 'em chồng Tăng Thanh Hà' hay 'bạn trai Hoàng My', nhưng sau này anh ngày càng gây ấn tượng bởi sự trẻ trung, năng động và tiếng tăm trong lĩnh vực kinh doanh.
[CaptionNote 5 gắn liền với 2 đại sứ thương hiệu, lý do chọn 2 bạn này là 2 bạn này có những bước đột phá, tạo dựng được thành công trong sự nghiệp theo cách rất riêng, dám chấp nhận thử thách, phá vỡ những giới hạn để tạo được thành công cho chính mình qua dự án và thương hiệu của cả 2 hiện nay.
Phillip Nguyễn và Thu Minh được chọn làm Đại sứ thương hiệu, vì cả hai có những bước đột phá, tạo dựng được thành công trong sự nghiệp theo cách rất riêng. Họ dám chấp nhận thử thách, phá vỡ những giới hạn để tạo nên thành công qua các dự án và thương hiệu của mình.
MC Phan Anh dẫn dắt sự kiện chiều nay.
MC Phan Anh dẫn dắt sự kiện này

Theo Hân Quy

Ngôi Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC