Ngày 27 Tháng 10, 2019 | 12:08 PM

Thí sinh The Voice Kids từ hạnh phúc tới khóc nức nở vì sai sót của MC

  MỚI NHẤT

Chấn Quốc đã rất hạnh phúc khi nghe Nguyên Khang công bố mình là người chiến thắng. Tuy nhiên, giây phút đó với thí sinh quá ngắn ngủi vì MC đọc nhầm kết quả.

MC Nguyên Khang công bố nhầm tên quán quân Giọng hát Việt nhí Sự cố hy hữu đã xảy ra trong đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2019. MC Nguyên Khang đọc nhầm tên quán quân Kiều Minh Tâm thành Chấn Quốc.
Thí sinh The Voice Kids từ hạnh phúc tới khóc nức nở vì sai sót của MC - Ảnh 1.
Chấn Quốc chỉ được tận hưởng cảm giác chiến thắng vài giây thì biết ngôi vị quán quân của Giọng Việt nhí 2019 không thuộc về mình. Cụ thể trong đêm chung kết Giọng hát Việt nhí tối 26/10, MC Nguyên Khang công bố nhầm kết quả. 
Thí sinh The Voice Kids từ hạnh phúc tới khóc nức nở vì sai sót của MC - Ảnh 2.
Vị trí quán quân thuộc về Kiều Minh Tâm của đội Ali Hoàng Dương, Lưu Thiên Hương nhưng MC đọc nhầm thành Chấn Quốc. Anh lập tức xin lỗi và công bố lại kết quả. Tuy nhiên, sai lầm của anh khiến Chấn Quốc cũng như các HLV hụt hẫng. 
Thí sinh The Voice Kids từ hạnh phúc tới khóc nức nở vì sai sót của MC - Ảnh 3.
Thí sinh đội Dương Cầm bật khóc nức nở. Cậu bé xúc động kể cả khi chương trình đã kết thúc được ít phút. Về phía Nguyên Khang, anh chia sẻ với Zing.vn: “Tôi tự nhận lỗi của mình và tôi cũng đã nhận lỗi trên sóng trực tiếp. Tôi nghĩ sự cố thì có thể xảy ra, ngay cả cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ với MC kỳ cựu cũng công bố nhầm kết quả. Nhưng điều quan trọng là tôi đã nhận ra lỗi lầm của mình và gửi lời xin lỗi".
Thí sinh The Voice Kids từ hạnh phúc tới khóc nức nở vì sai sót của MC - Ảnh 4.
Trong đêm chung kết, Chấn Quốc cùng Hương Giang thể hiện ca khúc Mẹ ơi đừng khóc. Ca từ ý nghĩa của bài hát đã lấy được cảm xúc của khán giả. Thí sinh cũng không kìm được sự xúc động khi thể hiện tiết mục.
Thí sinh The Voice Kids từ hạnh phúc tới khóc nức nở vì sai sót của MC - Ảnh 5.
Ngôi vị quán quân thuộc về Minh Tâm - thí sinh có lượng bình chọn là 26,63%. Kiều Minh Tâm là quán quân, còn Chấn Quốc đạt giải Nhất. Trong khi đó, Linh Đan, Bảo Hân, Khánh An đồng giải Nhì.
Thí sinh The Voice Kids từ hạnh phúc tới khóc nức nở vì sai sót của MC - Ảnh 6.
Khách mời của đêm chung kết là nữ ca sĩ Thu Minh và Đức Phúc. Bảo Hân (đội Hương Giang, Dương Cầm) thể hiện ca khúc All By My Self với sự hỗ trợ của nam ca sĩ Đức Phúc và phần đệm đàn piano của Dương Cầm. Tiết mục không có sự hỗ trợ của dàn nhạc, vũ đoàn hay đạo cụ cầu kỳ mà tập trung vào yếu tố cảm xúc. Phần trình diễn nhận được nhiều lời khen ngợi.
Thí sinh The Voice Kids từ hạnh phúc tới khóc nức nở vì sai sót của MC - Ảnh 7.
Trong khi đó, Thu Minh hỗ trợ team Lưu Thiên Hương. 5 giọng ca chốt lại đêm chung kết với ca khúc Taxi đầy sôi động.
Thí sinh The Voice Kids từ hạnh phúc tới khóc nức nở vì sai sót của MC - Ảnh 8.
Thu Minh thậm chí quỳ gối khi hát cùng thí sinh Kiều Minh Tâm. Sau khi tiết mục kết thúc, MC Nguyên Khang ngợi khen hành động của nữ ca sĩ. Anh cho rằng việc đàn chị quỳ gối khi hát cùng thí sinh thể hiện sự ân cần và nâng đỡ cho thế hệ tiếp theo.
Thí sinh The Voice Kids từ hạnh phúc tới khóc nức nở vì sai sót của MC - Ảnh 9.
Linh Đan là đại diện duy nhất của team Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh ở đêm chung kết. Cô bé đoạt giải Nhì dù trước đó được dự đoán là quán quân của cuộc thi.


Nguyên Khang xin lỗi vì đọc nhầm kết quả khiến thí sinh khóc nức nở Sau sự cố nhầm kết quả của Giọng hát Việt nhí 2019, Nguyên Khang đã gửi lời xin lỗi đến Chấn Quốc, ca sĩ Hương Giang và nhạc sĩ Dương Cầm.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC