Ngày 5 Tháng 12, 2014 | 08:46 AM

Thí sinh bị chê vô lễ tại Next Top được NTK Nhật mời làm vedette

Thí sinh bị chê vô lễ tại Next Top được NTK Nhật mời làm vedette
  MỚI NHẤT

người từng nhận không ít chỉ trích về thái độ ứng xử trong ngôi nhà chung của Vietnam's Next Top Model được nhà thiết kế Tamae Hirokawa đánh giá cao.

MG-4944.jpg
Người mẫu Nguyễn Oanh đang là thí sinh của cuộc thi "Người mẫu Việt Nam 2014". Cô được nhà thiết kế Tamae Hirokawa lựa chọn làm vedette kết show tại Tuần thời trang quốc tế Việt Nam. Nguyễn Oanh được giao thể hiện bộ váy dạ hội màu trắng, nổi bật với những nếp gấp khéo léo và tinh tế.
IMG-9287-5016-1417669990.jpg
Nguyễn Oanh từng bị truyền thông chỉ trích vì tính cách thẳng thắn, không ngại va chạm với các đàn chị trong nhà chung.
MG-4776.jpg
Thí sinh Cao Ngân cũng được lựa chọn tham gia trình diễn bộ sưu tập. Cô trình bày một thiết kế cầu kỳ với chi tiết tua rua kết hợp những họa tiết ánh kim trên nền vải trắng thanh tao.
MG-4739.jpg
Một bộ váy hạ eo thu hút với chi tiết bèo nhún được kết dày ở chân váy. Nền vải sử dụng kỹ thuật in nổi tạo nên những họa tiết đối xứng đẹp mắt.
MG-4525.jpg
Bộ sưu tập của nhà thiết kế Tamae Hirokawa thể hiện tinh thần dân tộc qua những chiếc áo kimono được cách điệu về phom dáng.
MG-4564.jpg
Sự hài hòa trong cách phối màu sắc trang phục cho đến những phụ kiện kèm theo, tạo nên tổng thể tuy nhiều layers nhưng không rối mắt.
MG-4589.jpg
Nhà thiết kế sử dụng những gam màu quen thuộc của thiên nhiên như màu xanh biển, vàng của hoàng hôn, hay sắc đỏ từ những cánh hoa... tạo nên bức tranh thời trang gần gũi.
MG-4641.jpg
MG-4665.jpg
Bộ sưu tập sử dụng những chất liệu chính là lụa và ren quen thuộc, nhưng được sắp xếp, phối màu rất chuẩn mực và tinh tế.
MG-4757.jpg
Những thiết kế phủ kim sa mang lại vẻ sang trọng, nổi bật.
MG-4827.jpg

Những lớp vải voan xếp tầng tạo nên độ phồng cho chân váy. Nhà thiết kế còn ứng dụng các mẫu legging họa tiết để thổi vào nét cá tính cho trang phục.

MG-4857.jpg
Hoàng Thùy diện một thiết kế có chân váy ấn tượng, sử dụng kỹ thuật đắp họa tiết nổi từ những cánh hoa hồng.

Theo VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC