Ngày 13 Tháng 5, 2019 | 08:32 AM

The Voice 2019: Thanh Hà 'chơi chiêu' cướp thí sinh từ HLV Tuấn Ngọc và Tuấn Hưng

  MỚI NHẤT

HLV Thành Hà đã 'chơi chiêu' giành lại học trò sau khi HLV Tuấn Hưng và Tuấn Ngọc bấm nút 'cứu' Bích Trâm.

HLV Thành Hà đã 'chơi chiêu' giành lại học trò sau khi HLV Tuấn Hưng và Tuấn Ngọc bấm nút 'cứu' Bích Trâm.

Tập 5 The Voice - Giọng hát Việt 2019 đã lên sóng truyền hình tối 12/5. Đêm thi đầu tiên của vòng Đối đầu đã mang đến rất nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. Để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất trong tập đầu tiên của vòng Đối đầu là tiết mục cuối cùng đến từ team Thanh Hà với phần dự thi của Diêu Ngọc Bích Trâm và nhóm Lovely Boiz (đã được HLV Thanh Hà đổi tên thành nhóm Dominix).

HLV Thanh Hà.

Cả hai cùng đối đầu với nhau trong liên khúc gồm hai nhạc phẩm nổi tiếng "Sợ yêu - Yêu như ngày yêu cuối" và đã mang đến cho người nghe những cảm xúc rất riêng. Sau khi kết thúc phần trình diễn, HLV Thanh Hà chọn Dominix đi tiếp. Ngay lập tức sau khi HLV Thanh Hà công bố chọn nhóm nhạc nam Dominix, HLV Tuấn Hưng và HLV Tuấn Ngọc đã bấm nút Cứu cho Bích Trâm. Tuy nhiên, quyền Cứu ấy lại trở thành quyền Cướp bởi HLV Thanh Hà quyết định mời Bích Trâm vào ngồi ghế Chờ (thay cho Hoài Vũ đang ngồi trước đó).

HLV Tuấn Hưng.

HLV Tuấn Ngọc.

Bích Trâm buộc phải đưa ra lựa chọn giữa việc an toàn về với đội của HLV Tuấn Ngọc hoặc Tuấn Hưng hoặc sẽ tiến đến căn phòng Last Choice để ngồi vào ghế Chờ. Cuối cùng, cô nàng lựa chọn việc ở lại với team Thanh Hà và khiến Hoài Vũ rời khỏi chương trình.

Trước đó, Nguyễn Hoài Vũ đối đầu với chàng trai thư sinh Bùi Tuấn Anh ca khúc "Sắc màu - Holiday". Trên sân khấu, cặp đôi đã mang đến cho người xem nhiều bất ngờ khi phần đầu mềm mại, nhẹ nhàng nhưng phần sau lại mạnh mẽ khiến sân khấu "bùng nổ". Sau phần trình diễn của học trò, Thanh Hà chọn thí sinh Bùi Tuấn Anh đi tiếp vào vòng trong. Đặc biệt, nữ HLV đã quyết định cho Nguyễn Hoài Vũ ngồi vào chiếc ghế Chờ.

Tập 6 The Voice - Giọng hát Việt 2019 sẽ lên sóng vào lúc 21h00 ngày 19/5 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Theo SHTT

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC