Ngày 11 Tháng 10, 2018 | 10:42 AM

The Face Vietnam tập 2: Dụ dỗ không được, Trấn Thành quát chửi thì sinh không có lòng tự trọng

Xuất hiện trong đoạn clip báo trước của tập 2 The Face Vietnam, Trấn Thành cùng thí sinh Trương Thanh Long đã có màn đối chọi gay gắt.

Có thể nói, The Face Vietnam là một trong những chương trình thực tế về thời trang đang "hot" nhất hiện nay. Vừa lên sóng tập đầu mà Gương mặt người mẫu 2018 đã thu hút khán giả bởi những màn tranh cãi gay gắt của 3 vị huấn luyện viên. Trước teaser tập 2 vừa được đăng tải, các fan của chương trình lại bắt đầu đứng ngồi không yên trước cuộc nói chuyện của khách mời Trấn Thành cùng thí sinh Trương Thanh Long.

Vừa tiến vào phần thi, Trấn Thành đã đề cập ngay đến một vấn đề nhạy cảm của showbiz với NTK tài năng: "Có chị kia tên Hằng, giàu lắm. Chị ấy nói chị ấy thích em". Ngay lập tức, Long mở lời từ chối: "Em có sự tự trọng của em".

Đáp lại câu trả lời của thí sinh, Trấn Thành bắt đầu lên giọng sỉ vả: "Mày không có tự trọng. Mày ở dưới quê lên đây, ai giúp mày? Ai cho mày những bộ đồ đầu tiên? Ai cho mày những vai diễn đầu tiên? Cái nhà mày đang ở của ai? Mà tao "nhờ" mày chuyện này, mày làm thái độ đó với tao hả?".

Đứng trước thái độ khá "ấn át" và lối diễn chân thật của nam danh hài nổi tiếng, Trương Thanh Long có đôi phần sợ hãi và khá khó xử, sự lúng túng hiện rĩ trên gương mặt anh.

Tập 2 The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu 2018 được phát sóng lúc 20h50 ngày 14/10 trên kênh VTV9.

Theo Đại đoàn kết

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC