Ngày 8 Tháng 12, 2018 | 02:07 PM

"The Face Vietnam 2018" tập 10: Vắng bóng huấn luyện viên, top 8 tự lực vượt thử thách

  MỚI NHẤT

Trong thử thách mới ở The Face Vietnam 2018, top 8 phải tự thân vận động khi không có sự giúp đỡ của các huấn luyện viên (HLV).

Teaser tập 10 The Face Vietnam 2018 hé lộ nhiều tình huống hài hước, hấp dẫn. Tiếp tục phải vượt qua thử thách quay video clip, top 8 The Face Vietnam 2018 sẽ được làm quen với một trong những kĩ thuật quay dựng giúp khung hình trở nên hoành tráhg, đã mắt hơn với kỹ xảo: quay hình phông xanh. Bất ngờ nối tiếp bất ngờ, host Nam Trung tuyên bố: "Các bạn sẽ phải tự làm việc với nhau không có sự giúp đỡ của bất kỳ HLV nào".

Chưa rõ đề bài cụ thể là gì nhưng việc quay hình với phông xanh đòi hỏi các thí sinh phải có kinh nghiệm và khả năng diễn xuất hoàn hảo để tạo ra sự chân thật, sống động. Đây là thử thách không hề dễ cho các thí sinh The Face Vietnam 2018. Chính vì vậy, việc tự thân vận động của các thí sinh trong thử thách lần này là một áp lực lớn mà họ cần phải vượt qua.

Trong khi Trương Thanh Long tỏ ra vô cùng lo lắng thì Bella lại tỏ ra vui mừng hớn hở: "Không có mentor Minh Hằng, mình cảm thấy bớt áp lực hơn".

Trước khi bước vào thử thác, Top 8 cũng được làm quen với việc diễn xuất trên phông xanh bằng hàng loạt tình huống hài hước: Bella trốn chạy khủng long, Tuấn Kiệt bị cảnh sát rượt đuổi, Trung Kiên lạc vào thế giới huyền ảo. Quá phấn khích, Trung Kiên đã nhảy nhót làm vỡ một mảng tường khiến Nam Trung cùng Võ Hoàng Yến cười như nắc nẻ.

Tập 10 The Face Vietnam 2018 phát sóng vào 20h50 Chủ nhật (9/12) trên kênh VTV9.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC