Ngày 17 Tháng 8, 2017 | 09:19 AM

The Face đang gay cấn, Lan Khuê ngồi ghế giám khảo một cuộc thi khác!

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hoa khôi Áo dài 2014 Lan Khuê sẽ ngồi vị trí giám khảo một cuộc thi thể hình cùng các giám khảo quốc tế Tamer El Guindy – Chủ tịch Muscle Contest toàn cầu, nhiếp ảnh gia đến từ Mỹ David Dougan.

Theo thông từ BTC cuộc thi thể hình quốc tế Muscle Contest phiên bản Việt mùa đầu tiên, Hoa khôi Áo dài Lan Khuê là nữ giám khảo bên cạnh các giám khảo quốc tế và giám khảo do Liên đoàn Cử tạ - Thể hình TP HCM đề cử.

Muscle Contest được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1988, do vận động viên thể hình nổi tiếng - Tamer El-Guindy làm chủ tịch. Sau gần 30 năm tổ chức, Muscle Contest ngày càng thu hút sự tham gia đông đảo của những người yêu thích bộ môn này.

Muscle Contest Việt Nam mùa đầu tiên sẽ diễn ra từ 10h sáng đến 15h chiều ngày 19/8 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 TP HCM trong khuôn khổ Triển lãm Thể hình và Giải trí LEEP ASIA.


Hoa khôi Lan Khuê xuất hiện nóng bỏng bên dàn thí sinh

Hoa khôi Lan Khuê xuất hiện nóng bỏng bên dàn thí sinh

Đây là lần đầu tiên Trần Ngọc Lan Khuê thử sức “cầm cân nảy mực” ở một cuộc thi về hình thể, khác khá nhiều với kiến thức chuyên môn thời trang mà cô nắm vững. “Dù thời trang hay hình thể thì tất cả đều hướng đến một phong cách sống đẹp, tinh thần sẵn sàng đối mặt. Để có được tinh thần thì chúng ta phải có sức khỏe vững chãi”, người đẹp này chia sẻ.

Trao đổi với chúng tôi, Lan Khuê tiết lộ, với cá nhân cô, việc rèn luyện sức khỏe thể hình giúp cô thay đổi khá nhiều và có ảnh hưởng đến sự nghiệp. Người đẹp đưa ra ví dụ: “Khi bản thân có dấu hiệu của việc mệt mỏi do công việc, áp lực thì sức đề kháng không cao, sức khỏe của giảm sút thì tôi thấy rõ chúng ảnh hưởng đến công việc của mình. Từ đó, tôi bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc hơn về việc tập luyện để tăng cường sức khỏe, sức bền trước tiên. Cơ thể mạnh mẽ hơn, khỏe hơn thì sự tập trung, nguồn năng lượng tăng lên để chống chọi lại các áp lực”.


Lan Khuê sở hữu hình thể đáng mơ ước

Lan Khuê sở hữu hình thể đáng mơ ước

Mới đây, Hoa khôi Lan Khuê cũng nhận đề cử Fitness & Entertainment Icon of The Year (Gương mặt Thể hình và Giải trí của Năm) trong giải thưởng CMG.ASIA Fitness & Entertainment Awards 2017. Những quyết tâm lan truyền, cổ vũ tinh thần luyện tập thể thao của Lan Khuê đã được ghi nhận.

“Việc luyện tập của tôi không chỉ giúp ích cho chính mình mà nó đã trở thành nguồn cảm hứng cho những người xung quanh. Đây là thời điểm để người trẻ rèn luyện thể chất, ý chí để có được tinh thần của một chiến binh”, cô tâm sự.

Muscle Contest Việt Nam lần đầu tổ chức sẽ dành cho cả nam và nữ. Được chia thành các bảng thi đấu Chuyên nghiệp thể hình nam, Chuyên nghiệp thể hình nữ, Người mẫu thể hình nam và Người mẫu thể hình nữ. Các yếu tố phân chia được dựa theo độ tuổi, chiều cao và giới tính.

Cụ thể, nam được chia theo nhóm nam trên và dưới 1m70, nữ trên dưới 1m58. Tuổi gồm trên 35 tuổi và trên 18 tuổi. Riêng các thí sinh tham gia phần thi Người mẫu thể hình, sẽ có 60 giây để trình diễn phần thi tài năng trên sân khấu và trước ban giám khảo.

T.Nam

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC