Ngày 5 Tháng 8, 2015 | 12:00 PM

Thanh Lam, Quốc Trung chung tay vì đồng bào Quảng Ninh

Thanh Lam, Quốc Trung chung tay vì đồng bào Quảng Ninh
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau những trận mưa lớn liên tục trút xuống Quảng Ninh gây thiệt thại nghiêm trọng về người và của, vào tối Chủ nhật (ngày 9/8) tới, ca sĩ Thanh Lam sẽ cùng các ca sĩ Tùng Dương, Trọng Tấn, Anh Thơ và các nhạc sĩ Quốc Trung, Lưu Hà An, Thanh Phương chung tay thực hiện một đêm nhạc từ thiện.

Với mục đích gây quỹ để giúp một phần nhỏ cho bà con vùng lũ bị thiệt hại, đặc biệt các gia đình nghèo và công nhân mỏ than. Toàn bộ tiền tài trợ và bán vé sẽ được dùng cho việc cứu trợ, được trao trực tiếp cho các hộ khó khăn.

Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Thanh Lam chia sẻ: “Có bao nhiêu gia đình sẽ rơi vào cảnh trắng tay? Có bao nhiêu người mẹ, người cha lưng sẽ còng hơn, vai nặng hơn trên mọi nẻo đường mưu sinh. Có bao nhiêu đứa trẻ, biết đâu ...sẽ mất đi tuổi thơ, phải bước chân vào đời sớm vì gánh nặng cơm áo... Nhưng có một điều mà Lam biết, trái tim người mẹ biết, rằng nếu mỗi người chung tay một chút thôi thì biết đâu cuộc đời ai đó sẽ thay đổi. Biết đâu có những người mẹ sẽ không phải gạt nước mắt nhìn con chín ép vào đời...Tài sản lớn nhất của Lam là tiếng hát. Tài sản ấy được nuôi nấng bồi đắp bởi tình yêu của hàng triệu người. Liệu Lam có thể thêm một lần nữa trông cậy vào tình yêu của mọi người để đến cùng Quảng Ninh? Hãy cho chúng ta cơ hội được mang trái tim mình, sưởi ấm hàng ngàn trái tim khác vừa qua giông bão”.

Chỉ ít phút sau khi chia sẻ trên trang cá nhân của mình, lời kêu gọi của ca sĩ Thanh Lam đã nhận được rất nhiều ủng hộ của cộng đồng. Nhiều người đã tích cực chia sẻ trạng thái lên trang cá nhân của mình với mục đích giúp cho đêm nhạc “Chung tay” đến được với nhiều người hơn. Đêm nhạc “Chung tay” sẽ được tổ chức vào lúc 20h ngày 9/8 tại WINK Lounge, 40 Nguyễn Siêu, Hà Nội.

T.Hà/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC