Ngày 19 Tháng 2, 2016 | 07:07 PM

Thanh Lam diện cây đồ hiệu sành điệu bên Tùng Dương

  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Liên tục xuất hiện cùng nhau trong các dự án âm nhạc, giờ đây Thanh Lam và Tùng Dương còn khá thân thiết ngoài đời. Từ khi làm cha, Tùng Dương cũng liên tục cập nhật những hình ảnh con trai được Thanh Lam âu yếm...

"Chào sân" năm mới bằng một dự án âm nhạc "Vì ta cần nhau", Diva đã có cuộc ra mắt ấn tượng với phong cách ăn mặc sành điệu bên đàn em thân thiết là ca sĩ Tùng Dương. Ở tuổi ngoài 40, Diva vẫn giữ gìn được vẻ trẻ trung và đầy năng lượng.

Ngay từ những ngày đầu năm mới, Diva Thanh Lam đã "xông đất" sân khấu ca nhạc phía Bắc bằng một liveshow hứa hẹn nhiều cảm xúc cho khán giả trong những ngày đầu xuân vào tối 24/2/2016 tại Cung văn hoá Hữu nghị Việt Xô Hà Nội. Đêm nhạc còn có sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng như Hồng Nhung, Tùng Dương, Quang Dũng cùng dàn nhạc giao hưởng Việt Nam.

Nếu như Thanh Lam, Tùng Dương với "chất lửa" thì Hồng Nhung và Quang Dũng sẽ là màu sắc đối lập với sự nhẹ nhàng và lãng mạn. Quốc Trung trong vai trò Giám đốc âm nhạc và tổng đạo diễn chương trình sẽ dung hoà được những yếu tố giải trí và nghệ thuật để phù hợp với tai nghe khán giả hiện đại.

Nội dung chương trình được chia làm 2 chương: Chương 1 “Yêu” và chương 2 là “Vì ta cần nhau” với những ca khúc hit, quen thuộc được thể hiện thành công bởi các ca sĩ khách mời và ghi dấu ấn với khán giả như: Ngày không mưa, Ru ta từng ngọn xuân nồng, Ru tình, Hơi thở mùa xuân, Xin còn gọi tên  nhau, Dấu chân địa đàng, Còn ta với nồng nàn, Nhìn những mùa thu đi, Chiếc khăn Piêu, Rồi mai tôi đưa em… 

Thanh Lam cho biết, chị khá yên tâm khi chương trình được "người cũ" Quốc Trung đảm nhiệm, "nếu có e ngại thì đó chính là Tùng Dương, vì giờ đây anh luôn phải thức đêm để trông con và lo bỉm sữa"- nữ Diva hài hước. Đáp lại đàn chị, Tùng Dương khẳng định, anh sẽ vẫn luôn giữ tinh thần thăng hoa trên sân khấu. Thậm chí, với vai trò làm cha, giọng hát của anh giờ đây sẽ càng có nhiều trải nghiệm, nhiều cảm xúc hơn so với trước đây.

Ngắm những hình ảnh trẻ trung và sành điệu của Thanh Lam bên Tùng Dương:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Minh Nhật/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC