Ngày 20 Tháng 1, 2015 | 10:45 AM

Thanh Hằng lần đầu "cặp" với Hồ Ngọc Hà

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Mặc dù vẫn đang trong “tâm bão” của chuyện ly hôn nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn song với Thanh Hằng ca khúc “Xuân hạnh phúc”. Đây là lần đầu tiên 2 mỹ nhân showbiz cùng nhau khoe giọng, khoe sắc vào vai hai chị em gái trong một MV về mùa xuân.

“Xuân hạnh phúc” là ca khúc viết về mùa xuân với lời ca tươi vui cùng giai điệu âm nhạc mang phong cách pop-dance tràn đầy năng lượng được thể hiện qua ba gương mặt nghệ sĩ nổi bật trong năm qua là Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu Thanh Hằng và giọng ca nhí The Voice Kid – Hoàng Anh.

Đây là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng cùng nhau khoe giọng, khoe sắc vào vai hai chị em gái trong một MV về mùa xuân. Với cách xử lý tinh tế, Hồ Ngọc Hà đã mang đến một không khí mùa xuân thật ấm áp, còn Thanh Hằng dường như cô đã khoe được chất giọng trong trẻo nhưng chừa nhiều cảm xúc, mang đến một mùa xuân thật tươi sáng.

Đặc biệt, sự xuất hiện cùa "cậu em út" Hoàng Anh mang đến không khí tưng bừng, vui tươi và một chút hài hước cho mùa xuân thêm vui tươi và nhiều tiếng cười.

Ca khúc này do bộ ba Hoàng Anh - Hùng Lân - Hoàng Gia sản xuất âm nhạc, đạo diễn Lê Thiện Viễn viết kịch bản và dàn dựng. Với những giai điệu vui nhọn và những hình ảnh thật bình yên, đậm không khí mùa xuân... êkip sản xuất mong muốn gửi tặng khán giả yêu nhạc như một lời chúc Xuân tươi cười – xuân đẹp xinh và xuân mạnh khỏe.

 

 

Hà Tùng Long

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC