Ngày 9 Tháng 1, 2017 | 03:04 PM

Thanh Hà thay Hà Hồ làm "người tình" Mr. Đàm trên sân khấu

  MỚI NHẤT

Cặp đôi được khán giả tán thưởng nồng nhiệt trong 'Diamond show' tại Đà Nẵng.

Cuối tuần qua, liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Đàm Vĩnh Hưng diễn ra tại Cung Tiên Sơn, Đà Nẵng. Đây là đêm cuối cùng của chuỗi chương trình Diamond show từng được ê kíp của nam ca sĩ thực hiện tại TP HCM, Hà Nội và Nha Trang.

Đêm diễn cuối của Diamond show cũng là nơi để Đàm Vĩnh Hưng sẻ chia những tâm tư của một người con lập nghiệp xa quê đến với khán giả miền Trung qua hàng loạt các ca khúc nhạc vàng. Bên cạnh đó, anh còn cùng 5 ca sĩ khách mời (Thanh Hà, Thanh Thảo, Giang Hồng Ngọc, Hiền Thục, Dương Triệu Vũ) thể hiện lại những bản tình ca quốc tế trong hơn 30 tiết mục.

Thanh Hà và Đàm Vĩnh Hưng.

Nếu ở Nha Trang, người hâm mộ lắng đọng với màn song ca đầy cảm xúc của "ông hoàng nhạc Việt" và Hồ Ngọc Hà trong hai ca khúc Không và Bài ca tình nhớ, ở Đà Nẵng, sự kết hợp giữa Mr. Đàm cùng giọng ca hải ngoại Thanh Hà lại làm người xem bồi hồi. Họ cùng là những người con của mảnh đất miền Trung, cùng lập nghiệp và gặt hái thành công nơi xứ người. Hàng nghìn khán giả đã vỗ tay không ngớt cho tiết mục của Thanh Hà - Mr. Đàm.

Để giữ đúng kịch bản gốc, Đàm Vĩnh Hưng đã mang toàn bộ ê kíp gồm 180 vũ công của các nhóm nhảy nổi tiếng cùng 200 bộ trang phục từ Sài Gòn ra Đà Nẵng. Mr. Đàm chia sẻ, đây là một chương trình lập kỷ lục về sự diêm dúa, số lượng đá, lông vũ cùng nhiều tiết mục múa liên tục và không được lặp lại. Ngoài ra, anh còn thay tới 16 bộ trang phục trong 2,5 giờ đồng hồ.

Đàm Vĩnh Hưng thay 16 bộ trang phục trong chương trình.

Sân khấu được Mr. Đàm và đạo diễn Trần Vi Mỹ rất trau chuốt, để đưa khán giả du ngoạn từ các hộp đêm Âu Mỹ hiện đại đến những vườn hồng Nhật Bản lãng mạn. Các yếu tố khác như âm thanh, ánh sáng,… cũng kết hợp lại với nhau để tạo nên một liveshow giải trí đúng chất “Las Vegas” mà Mr. Đàm từng hứa hẹn.

Show diễn kết thúc lúc nửa đêm. Đàm Vĩnh Hưng cùng ê kíp đã ăn mừng sự thành công của chuỗi chương trình Diamond show bằng tiết mục nhảy tự do trên phố Đà Nẵng.

Sân khấu rất hoành tráng.

Như đã công bố, Đàm Vĩnh Hưng trích 20% tổng doanh thu bán vé của chương trình để san sẻ cùng bà con nghèo miền Trung và các khu vực lân cận. Anh còn nhận được sự chung tay góp sức của các thành viên trong ê kíp, các nghệ sĩ, các mạnh thường quân...

Sau đêm diễn cuối cùng của Diamond show, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục bắt tay vào thực hiện phần hậu kỳ cho MV Vì anh là soái ca để kịp ra mắt khán giả trong dịp Tết.

Theo Hân Quy (Ngoisao.net)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC