Ngày 28 Tháng 3, 2020 | 06:50 PM

Thanh Bạch và nỗi buồn của người nghệ sĩ

Thanh Bạch và nỗi buồn của người nghệ sĩ
  MỚI NHẤT

Trong chương trình "Chuyện của sao", MC Thanh Bạch sẽ chia sẻ về cuộc đời đầy biến cố của mình.

Thanh Bạch là một trong những nghệ sĩ đa năng nhất của thị trường giải trí Việt. Suốt hàng chục năm bền bỉ trên sân khấu, trong bất cứ vai trò nào, anh luôn tạo được sức hút đặc biệt với nguồn năng lượng tràn trề, dường như chưa bao giờ vơi cạn. Từng ấy năm hoạt động nghệ thuật là từng ấy thời gian anh đương đầu với cuộc sống thị phi.

Nam MC thổ lộ năm Kỷ Hợi 2019 vừa qua là năm hạn 60 tuổi nên anh gặp phải nhiều biến cố, scandal. Tuy nhiên, anh không bao giờ hận ai, hận chuyện xảy đến mà luôn biết xoay chuyển mọi thứ thành lòng vị tha, tình thương: "Năng lượng chúng ta trao truyền cho nhau đều không mất đi. Nếu tôi suy nghĩ với lòng thù hận, tự nó sẽ ghim vào tôi. Nhưng nếu tôi biết xoay chuyển thành lòng vị tha, tình thương thì với những người không hiểu, ghét, nói xấu, đơm đặt, tôi thấy họ đáng thương hơn đáng ghét".

MC Thanh Bạch tin rằng thời gian là liều thuốc tốt nhất giúp bản thân "lắng lòng". Những người từng khiến anh đau khổ sẽ xóa bỏ được sự thù ghét nếu gặp và nhìn vào ánh mắt anh.

Chương trình Chuyện của sao - nghệ sĩ Thanh Bạch được phát sóng vào lúc 20h10 hôm nay, 28/3, trên VTV9.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC