Ngày 23 Tháng 3, 2020 | 04:14 PM

Tập mở màn phim Tình yêu và tham vọng gây sốt với loạt cảnh gay cấn

GiadinhNet – Rất nhiều biến cố xảy ra với Linh (Diễm My 9X) khi cô phải quỳ gối van xin Phong (Mạnh Trường) và ở phân cảnh khác là cô van xin Minh (Nhan Phúc Vinh) điều gì đó, nếu không bố con cô sẽ phải đi tù.

Tập mở màn phim Tình yêu và tham vọng gây sốt với loạt cảnh gay cấn - Ảnh 1.

Trong đoạn trích giới thiệu tập 1 Tình yêu và tham vọng, Linh (Diễm My 9X) đã vướng phải một rắc rối vô cùng phức tạp, đó chính là thông tin bí mật mà bố cô giữ của công ty địa ốc Bách Hợp - do Phong (Mạnh Trường) làm TGĐ đã bị công ty đối thủ là Hoàng Thổ - do Minh (Nhan Phúc Vinh) làm Tổng giám đốc lấy cắp.

Linh đã đến gặp Phong để xin tha thứ. Cô muốn ở lại công ty làm việc để bù đắp lại những tổn thất mà mình và bố gây ra. Phong lộ rõ vẻ tức giận khi bị chính nhân viên của công ty phản bội lại mình.

Tập mở màn phim Tình yêu và tham vọng gây sốt với loạt cảnh gay cấn - Ảnh 2.

Khi thấy Linh bảo giờ cách tốt nhất là cô ở lại Bách Hợp làm, Phong càng giận dữ hơn bởi anh nghĩ làm sao có thể tin tưởng được một nhân viên đã từng ăn cắp. Linh không biết làm gì khác ngoài việc van xin, thậm chí còn quỳ gối xuống mong Phong chấp nhận. 

Nếu Phong không đồng ý, thì cả cô và bố cô sẽ có nguy cơ phải ngồi tù. Linh xin Phong hãy cho cô ở lại làm đến khi nào trả hết nợ và làm bất cứ việc gì mà Phong giao.

Tập mở màn phim Tình yêu và tham vọng gây sốt với loạt cảnh gay cấn - Ảnh 3.

Ở phân cảnh khác, Linh bị ngã xuống nước, trong lúc đang bất tỉnh không biết gì thì Minh đã vội nhảy xuống cứu cô.

Tuy nhiên, cùng lúc đó, một cô gái khác đang ở trên bờ bất ngờ bị một gã đàn ông uy hiếp bằng dao. Cô gái gọi thất thanh Minh đến cứu nhưng anh đang phải ôm Linh nên bất lực không thể làm gì được cả. Người đàn ông kề dao vào cổ của cô gái và uy hiếp. Trong khi đó, cô gái không hề biết người này là ai.

Tập mở màn phim Tình yêu và tham vọng gây sốt với loạt cảnh gay cấn - Ảnh 4.

Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) cho biết: Tình yêu và tham vọng là một bộ phim về thương trường, phơi bày những mâu thuẫn trong kinh doanh, mánh lới tranh giành thị trường. Bên cạnh đó, đời sống công sở cũng góp phần tạo nên những mảng màu mới, thú vị và hiện đại cho bộ phim.

Tình yêu và tham vọng dài 56 tập sẽ được phát sóng vào 21h30 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

Tập 1 Tình yêu và tham vọng phát sóng lúc 21h30 hôm nay (23/3) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC