Ngày 12 Tháng 1, 2017 | 11:34 AM

Tài tử "Người Nhện" bị đấm hỏng răng ở phim 18+ thứ hai ra rạp Việt

Sau cú đấm của bạn diễn trên trường quay "Sleepless", tài tử từng đóng ác nhân Electro - Jamie Foxx - phải đến gặp nha sĩ.

Jamie Foxx và Michelle Monaghan cùng đóng phim hành động Sleepless. Trong tác phẩm, tài tử The Amazing Spider-Man 2 vào vai một cảnh sát Las Vegas bị xã hội đen trả thù sau khi anh phá hỏng phi vụ vận chuyển ma túy trái phép của chúng. Con trai bị bắt cóc và anh phá bỏ mọi quy tắc nghề nghiệp để lên đường tìm con. Cùng lúc, anh bị một thanh tra Sở nội vụ (Michelle Monaghan) theo dõi. Nhân vật của Michelle Monaghan là nữ điều tra viên mạnh mẽ.

Michelle Monaghan (trái) đấm hỏng răng Jamie Foxx (phải) ở trường quay "Sleepless".

Cặp sao kể trên Collider rằng họ có một cảnh đọ sức trong khách sạn. Michelle Monaghan nói: "Sau vài lần diễn đấm vào mặt Jamie Foxx không thành, Foxx bảo tôi hãy đấm thật. Và tôi nắm đấm mạnh vào mặt anh ấy khiến anh ấy kêu lên. Răng của anh ấy bị lung lay ra khỏi lợi. Sau đó, đoàn phim hoãn quay và Jamie Foxx phải đến nha sĩ để sửa".

Trong khi đó, Jamie Foxx khẳng định tác phẩm được thai nghén trên ý tưởng về tình cảm gia đình. “Khi bạn là một cảnh sát và có kẻ bắt cóc con trai của bạn, đó không còn là vấn đề thuộc về phạm trù công việc nữa. Bạn sẽ làm tất cả để đảm bảo sự an toàn cho con mình. Đó là cách tôi tư duy để hiểu thêm về nhân vật bản thân thủ vai”. Nam diễn viên bày tỏ anh tự đóng mọi cảnh mạo hiểm trong phim chứ không nhờ diễn viên đóng thế.

* Một cảnh đánh đấm của Jamie Foxx trong "Sleepless"

Sleepless do đạo diễn người Thụy Điển - Baran bo Odar - thực hiện. Những pha võ do Jeff Imada (Fight Club, Hanna, Iron Man 2 và series Preacher) chỉ đạo. Ngoài Jamie Foxx và Michelle Monaghan, phim quy tụ tài tử Dermot Mulroney (Insidious 3). Mulroney vào vai gã chủ sòng bài bắt cóc con trai của nhân vật chính.

Bộ phim được Hiệp hội điện ảnh Mỹ dán nhãn R (hạn chế khán giả dưới 17 tuổi). Về Việt Nam, ban kiểm duyệt nâng lên thành C18 (cấm khán giả dưới 18 tuổi), sau Arsenal.

Sleepless (Đột kích màn đêm) ra rạp Việt từ 13/1.

Theo VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC