Ngày 16 Tháng 6, 2017 | 09:38 AM

"Sống chung với mẹ chồng" tập 30: Sau Trang, bà Phương chính thức bước vào "địa ngục"

GiadinhNet - Bộ phim quốc dân "sống chung với mẹ chồng" đang đi dần đến những tập cuối cùng.

Ngay sau bi kịch con gái bị bắt cóc mà Trang và gia đình đang phải hứng chịu, khán giả tiếp tục chứng kiến cuộc sống như địa ngục của gia đình bà Phương khi chính thức "rước" dâu mới về nhà.

Tập 30 của "Sống chung với mẹ chồng " phát sóng tối nay 16/6 tiếp tục mở ra những diễn biến kịch tính. Không chỉ chứng kiến mối quan hệ phát triển giữa Vân và Sơn, bộ phim còn đánh dấu bước ngoặt của mẹ con bà Phương và Thanh.

Sau khi tạo cú huých để cuộc hôn nhân giữa Thanh và Vân đứt gánh nhanh hơn. Diệp chính thức bước chân vào gia đình Thanh. Cô đến với Thanh không hẳn là tình yêu mà là bởi khối tài sản kếch xù mà gia đình Thanh đang có. Trái với vẻ ngoan hiền, khéo léo, thuận việc nhà trong ngày đầu ra mắt, Diệp bắt đầu lộ rõ bản chất thật và chính thức lột mặt nạ.

Diệp sắc sảo, nhiều toan tính và cao tay. Diệp chính là một "bản sao" hoàn chỉnh của bà Phương. Những ngày sống chung, Diệp thay bà Phương quyết định tất cả mọi thứ trong gia đình, yêu cầu bà Phương phải chăm cháu để cô đi chơi với bạn bè, sử dụng số tiền bà Phương mang cho đi vay mà không cần ý kiến mẹ chồng... Bà Phương gần như phát điên, mọi giận dữ bà trút cả lên đầu Thanh. Bà ân hận vì đã cưới Diệp về cho con trai.

Ở diễn biến khác trong tập này, khán giả sẽ được chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc lãng mạn, cùng sự tiến triển trong tình yêu của Sơn và Vân. Không còn muốn giấu tình cảm, Sơn thắng thắn yêu cầu Vân thay đổi cách xưng hô vì ít nhất với cô anh cũng là người hơn tuổi. Hơn hết, Sơn cho rằng cách xưng hô anh - em sẽ khiến cho cả hai thấy thân mật hơn.

Về phía Vân, cô như rung động trước những lời chân tình nên không do dự nói lời đồng ý khiến Sơn vô cùng mừng rỡ.

Liệu bà Phương có tìm cách trị được Diệp hay chấp nhận phục tùng con dâu vì con trai? Thanh sẽ ra sao khi phát hiện đã lấy nhầm vợ? Tình cảm của Vân và Sơn sẽ tiến triển tới mức nào? tất cả sẽ được hé lộ trong tập tiếp theo phát sóng trên VTV1 tối nay ngày 16/6.

Phương Nghi

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC