Ngày 15 Tháng 6, 2017 | 10:22 AM

"Sống chung với mẹ chồng" tập 29: Trang hoảng loạn, phát điên vì con gái bị bắt cóc

GiadinhNet - Điều khán giả không mong chờ nhất sẽ xuất hiện vào tối nay, khi bi kịch chính thức ập đến gia đình Trang.

Theo đó, sau Vân, đến lượt Trang phải đối diện với cuộc sống như địa ngục khi con gái cô - Đậu phộng bị một người phụ nữ bắt cóc. Chuyện này bắt đầu từ việc mẹ chồng Trang sau khi cho cháu xuống nhà chơi, đã gặp phải một người phụ nữ không bình thường.

Cô gái này bắt đầu xuất hiện từ tập 28, và được biết đến là người mới chuyển đến khu chung cư. Cô ta luôn có những động thái bất thường. Dù con gái đã mất nhưng người phụ nữ này vẫn hàng ngày mua bỉm, mua sữa cho con. Có lẽ vì nỗi đau mất con quá lớn mà cô không thể đối diện được với sự thật. Thấy Đậu phộng - con gái của Trang - đáng yêu, dễ thương, người phụ nữ này đã nảy sinh ý định bắt cóc.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 29: Trang (Thu Quỳnh) phát điên khi con gái bị bắt cóc - Ảnh 4.

Bà Điều, mẹ chồng Trang vốn người thật thà, cả tin, khi thấy người phụ nữ này hỏi han, làm quen không hề đề phòng. Ngay cả khi được con trai và con dâu cảnh báo về tình trạng bắt cóc trẻ em, bà Điều vẫn không mảy may nghi ngờ. Bà luôn tin vào những gì bà nhìn thấy, không có cảm giác về những thứ xấu đang vây xung quanh.

Việc con gái Đậu phộng bị bắt cóc đã khiến Trang như phát điên, cô chạy khắp nơi để tìm con. Mẹ chồng Trang cũng rơi vào trạng thái hoảng loạn, thực tâm dù muốn có cháu trai nhưng bà cũng không nhẫn tâm đến mức đưa cháu cho người khác. Thế nhưng, Trang không hề tin những gì bà nói.

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Liệu Trang có tìm lại được con gái? Diễn biến sẽ được hé lộ tối nay vào lúc 20h45, trên VTV1.

Phương Nghi

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC