Ngày 1 Tháng 6, 2017 | 04:00 PM

'Sống chung với mẹ chồng' tập 24: Cuộc hôn nhân sắp kết thúc

  MỚI NHẤT

Thanh tìm đến Vân với thái độ ăn năn hối lỗi, những những tổn thương sâu sắc từ chồng và gia đình khiến Vân muốn chấm dứt cuộc hôn nhân và tuyên bố không bao giờ bước chân vào nhà chồng.

Tập 24, ' Sống chung với mẹ chồng ' tối mai tiếp tục đẩy tình tiết của bộ phim tiếp mạch cao trào đỉnh điểm.

Theo đó, hành động xúc phạm nghiêm trọng đến thể xác và tinh thần Vân của bà Phương và con trai bị ông Phương lên án nặng nề.

Ông không ngại chỉ trích thói soi mói, xét nét của vợ trong khi Vân là con dâu nhà mình. Còn Thanh hành xử như người không có học, sẵn sàng dùng thói vũ phu đánh vợ. Cùng với đó, ông Phương khẳng định nếu đặt mình vào địa vị của Vân, ông sẽ vào viện xin giấy chứng thương và kiện chồng ra tòa.

Trước những lời lẽ chỉ trích có tình có lý của chồng, bà Phương bức xúc nhưng không dám lên tiếng, trong khi Thanh tỏ ra bối rối với vẻ mặt tiều tụy.

Về phía Vân, những vết thương lòng cùng những vết bầm tím trên cơ thể khiến cô chìm đắm trong đau khổ.

Vân muốn chấm dứt cuộc hôn nhân và tuyên bố không bao giờ bước chân vào nhà chồng.
Vân muốn chấm dứt cuộc hôn nhân và tuyên bố không bao giờ bước chân vào nhà chồng.

Vào viện thăm em trai nhưng cô gái trẻ không giấu nổi nỗi lòng và tâm sự. Vân nói cuộc đời sẽ có lúc phải đối mặt với rất nhiều lựa chọn nhưng quan trọng nhất là chọn người đi cùng đến hết cuộc đời. Giọng nghẹn lại, rưng rưng nước mắt Vân khẳng định từ trước đến nay cô chưa bao giờ thừa nhận mình đã lựa chọn sai lầm trong hôn nhân.

Ở một diễn biến khác, với bộ dạng tiều tụy, xơ xác, Thanh đến tìm Vân với hi vọng hàn gắn tình cảm sau những lỗi lầm đã gây ra cho vợ. Không còn gì để mất, Vân quay đi khóc nghẹn, nhưng không quên nhấn mạnh cho Thanh biết cô không khóc vì anh bởi đến giờ phút này anh đã không còn quan trọng.

Tiếp lời, cô gái trẻ thẳng thắn tuyên bố sẽ không bao giờ bước chân vào nhà chồng. Nén chặt cảm xúc nhưng không ngăn nổi nước mắt, Vân đề nghị nếu không thể đối xử tốt với nhau tốt nhất nên chấm dứt.

Hôn nhân của đôi trẻ từ đây sẽ chấm dứt? Bà Phương sẽ tìm cách làm hòa hay nhân cơ hội tìm vợ mới cho con trai? Tất cả sẽ dần hé lộ trong tập 24, 'Sống chung với mẹ chồng', phát sóng lúc 20h45, trên VTV1 ngày 2/6.

Theo Quỳnh Anh/Vietnamnet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC