Ngày 2 Tháng 6, 2015 | 09:40 AM

Sơn Tùng thật hoảng hồn khi bất ngờ “chạm mặt” Sơn Tùng “giả”

Sơn Tùng thật hoảng hồn khi bất ngờ “chạm mặt” Sơn Tùng “giả”
  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Sơn Tùng M-TP đã được một phen hoảng hồn khi vô tình “chạm mặt” bản sao của mình giữa đêm khuya tại Hà Nội.

Sau khi biểu diễn tại quán bar trên đường Trần Khánh Dư (Hà Nội) vào tối 1/6, Sơn Tùng M-TP được nhân viên bảo vệ hỗ trợ để ra ô tô về khách sạn.

Tuy nhiên, anh đã bất ngờ “đụng độ” với bản sao của mình. Anh chàng Võ Viễn Thiện (sinh năm 1996, quê Bình Phước) ăn mặc và trang điểm giống hệt phong cách của giọng ca “Không phải dạng vừa đâu” đứng đợi sẵn Sơn Tùng ở cửa quán bar để xin chụp hình kỷ niệm.

Anh chàng này từng được cư dân mạng chỉ trích vì cố tình “ăn theo” diễn viên “Chàng trai năm ấy” để nổi tiếng, thậm chí đi diễn ở bar với cát-xê 5 triệu đồng. 

Khi phát hiện ra 'người nhái mình', Sơn Tùng đã rất bất ngờ, thậm chí gương mặt  anh thể hiện rõ sự hốt hoảng. Anh vội vàng gọi người quản lý đến “giải vây” để thoát khỏi tình huống oái ăm.

Khi Sơn Tùng vừa đi khỏi, các fan của nam ca sĩ đã bất ngờ vây quanh lấy “bản sao” gây gổ vì dám giả mạo thần tượng. Võ Viễn Thiện phải nhờ đến lực lượng an ninh mới có thể ra taxi một cách an toàn. 

Trước đó, trong đêm nhạc, Sơn Tùng biểu diễn khoảng 30 phút trên sân khấu với 5 ca khúc hit: Chắc ai đó sẽ về, Cơn mưa ngang qua, Không phải dạng vừa đâu, Nắng ấm xa dần, Em của ngày hôm qua. Dù không có dàn vũ công hỗ trợ nhưng anh vẫn đủ sức lôi cuốn mọi người cùng hát và nhảy theo mình. 

Theo tiết lộ của đơn vị mời Sơn Tùng M-TP, họ đã chi hơn 100 triệu đồng để mời được nam ca sĩ hot này ra Hà Nội biểu diễn chỉ trong vòng 30 phút. 

Mặc dù thời gian qua dính đến không ít scandal nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn luôn là cái tên "hot" đối với nhiều sự kiện và điểm hẹn âm nhạc.

Thậm chí, Sơn Tùng luôn có nhiều fan cuồng sẵn sàng xả thân vì cậu trong mọi tình huống.

Thậm chí, Sơn Tùng luôn có nhiều fan cuồng sẵn sàng "xả thân" vì cậu trong mọi tình huống.

Hà Tùng Long/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC