Ngày 14 Tháng 6, 2018 | 02:40 PM

Sơn Tùng M-TP sẽ đóng phim thanh xuân của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Cách đây không lâu, trên facebook cá nhân của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã tiết lộ tấm poster phim ngắn Chuyến đi của thanh xuân với sự góp mặt của Sơn Tùng trong vai trò nam chính.

Tuy nhiên, tấm poster không tiết lộ ngày ra mắt bộ phim hay các nhân vật phụ sẽ tham gia. Đăng tải tấm poster này, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng chỉ ghi ngắn gọn: “Coming Soon” (tạm dịch: Sớm thôi).

Trong khi mọi lời đồn đoán đây là MV hay một phim ngắn điện ảnh vẫn còn được bàn tán liên tục, nhiều fan còn cho rằng đây chắc chắn là dự án âm nhạc kế tiếp của Sơn Tùng M-TP. Như năm 2016, sau khi Lạc trôi thành hit lớn, Sơn Tùng M-TP tiếp tục ra mắt thêm Nơi này có anh đậm chất ngôn tình.

Sơn Tùng giờ đây đã là tên tuổi nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn tại Châu Á và nhiều nước trên thế giới, giọng ca Thái Bình từng hợp tác với ekip đình đám Hàn Quốc và mỹ nhân hàng đầu Thái Lan - Mai Davika để thực hiện MV Chạy Ngay đi.

Trong khi đó, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nổi tiếng với rất nhiều bộ phim điện ảnh ăn khách, được đánh giá cao như Nụ Hôn Thần Chết, Những Nụ Hôn Rực Rỡ, Mỹ Nhân Kế, Tháng Năm Rực Rỡ.... Chưa kể, vị đạo diễn này còn “mát tay” trong một loạt phim ngắn từng tạo nên nhiều cơn sốt trong cộng đồng mạng như Để gió cuốn đi, Khi tôi là tôi, Chuyện đậm sâu.

Chính vì vậy sự kết hợp của Sơn Tùng M-TP và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng được khán giả vô cùng chờ đợi.

Theo MASK

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC