Ngày 16 Tháng 4, 2018 | 08:25 AM

Sốc vì cảnh học trò Minh Tuyết gặp sự cố với... quần trên sân khấu

Vì trình diễn quá sung, học trò của Minh Tuyết - Khánh Long đã gặp sự cố với chiếc quần ngay trên sân khấu.

Tập 5 của chương trình truyền hình Ai sẽ thành sao vừa lên sóng vào tối 15/4. Trong tập này, khán giả được theo dõi những phần thi thuộc vòng Ứng biến của 12 thí sinh đến từ đội Minh Tuyết Ngọc Sơn . Cũng như ở tập trước, các thí sinh phải đối mặt với những tình huống bất ngờ xảy ra trong quá trình biểu diễn như mất nhạc, sai tông, fan cuồng tấn công, bị lột đồ trên sân khấu. Từng thí sinh phải thể hiện khả năng khéo léo xử lý tình huống để hoàn thành tốt nhất phần thi.

Ngọc Sơn.
Ngọc Sơn.
Quang Dũng.
Quang Dũng.
Phương Thanh.
Phương Thanh.
Minh Tuyết.
Minh Tuyết.

Thí sinh Khánh Long đội Minh Tuyết thể hiện ca khúc Về nghe gió kể - một bài hát nói về núi rừng và đồng bào Tây Nguyên. Thí sinh đội HLV Minh Tuyết bị làm khó khi vừa hát vừa phải "bị" thay trang phục trên sân khấu. Cuối phần trình diễn, Khánh Long ghi điểm với HLV Minh Tuyết khi khéo léo sử dụng chiếc tù và thành đạo cụ minh họa cho bài hát. Đây vốn là một đạo cụ được bất ngờ tặng thêm cho anh trong quá trình thay trang phục.

Thí sinh Khánh Long trong phần thi vừa hát vừa thay trang phục.
Thí sinh Khánh Long trong phần thi vừa hát vừa thay trang phục.

Minh Tuyết nhận xét đây là phần xử lý rất thông minh: "Chị thích sự giao lưu của em với khán giả, thích sự hơi tếu tếu hài hài khi có những tình huống xảy ra trên sân khấu. Chị hài lòng về phần hát của em hôm nay. Về cái tù và khi anh đạo cụ đưa, chị đợi xem cuối bài em có diễn với nó không hay chỉ cầm như món đồ chơi trên tay. Cuối cùng em cầm lên và thổi như đạo cụ trong phần diễn thì lúc đó chị đã cho em 10 điểm tuyệt đối".

Cảnh Khánh Long bị tuột quần ngay trên sân khấu.
Cảnh Khánh Long bị tuột quần ngay trên sân khấu.

Tuy nhiên Khánh Long lại vô tình làm tuột chiếc quần bên ngoài vì diễn quá sung. Sự cố bất ngờ khiến HLV Phương Thanh không giữ được bình tĩnh mà phải nhắc Khánh Long ngay lập tức: "Kéo cái quần lên không tôi trừ điểm". Với phần trình diễn này, Hồ Phan Khánh Long đã giành cho mình tấm vé đi vào vòng tiếp theo.

Phù Vạn Nam Hương khiến cả trường quay bất ngờ với khả năng xử lý tình huống khi thể hiện ca khúc Xin lỗi anh. Thử thách chuyển giai điệu sang rock chẳng những không làm khó được "bà mẹ 1 con" mà còn giúp cô toả sáng. HLV Minh Tuyết bày tỏ: "Bài này quãng rất rộng, thấp thấp liên tục còn cao cao liên tục. Ca khúc này rất khó hát, không phải ai cũng thể hiện được. Em rất tuyệt vời, có những luyến láy khác chị với anh Bằng Kiều và chị rất thích. Chị rất hài lòng với bản lĩnh ngày hôm nay của em".

Nam Hương.
Nam Hương.

Phù Vạn Nam Hương được biết đến với danh hiệu Á quân The Winner Is. Sau khi sinh em bé, cô trải qua thời gian dài sống trong buồn bã vì mặc cảm tăng cân, thay đổi ngoại hình. Cùng với nỗi buồn đó, Nam Hương còn mang trong lòng nỗi nhớ nghề, nhớ sân khấu da diết. Cùng với sự trở lại mạnh mẽ trong Ai sẽ thành sao mùa 2, Phù Vạn Nam Hương có được sự ủng hộ tuyệt đối từ gia đình. Những ngày ghi hình, cô phải có mặt từ rất sớm để chuẩn bị trang phục cũng như tập luyện cùng ban nhạc. Vì vậy, chồng và mẹ chồng phải đưa em bé đến phim trường để Nam Hương thuận tiện trong việc chăm sóc và ghi hình.

Thí sinh Thái Đạt Thành phải vượt qua thử thách tắt mic, nhạc và hiệu ứng sân khấu khi thể hiện ca khúc Để nhớ một thời ta đã yêu. Học trò Ngọc Sơn chưa thực sự tự tin nhưng đã hoàn thành tốt phần biểu diễn trong vòng Ứng biến. Thái Đạt Thành là thí sinh đội HLV Ngọc Sơn, anh Ba đã phá luật chương trình để chọn cậu trong vòng Lộ diện dù cậu bé này hát chưa thực sự tốt. Thái Đạt Thành có hoàn cảnh không may mắn như những người bạn cùng trang lứa khi phải dừng lại việc học sớm để kiếm tiền từ năm 14 tuổi. Tuy nhiên khó khăn này không làm cậu mất đi niềm đam mê khát khao được hát.

Thái Đạt Thành.
Thái Đạt Thành.

Trong vòng thi Ứng biến, Huyền Trang thể hiện ca khúc Nỗi nhớ dịu êm. Thử thách mà Huyền Trang phải đối mặt là hát lệch tông so với phần nhạc chuẩn bị từ trước. HLV Phương Thanh nhận xét Huyền Trang cần biết điều chỉnh cảm xúc khi trình diễn. Thí sinh không được để cảm xúc bị cuốn theo nhạc dù tiết tấu có lên mạnh hay nhanh. HLV Quang Dũng cũng đồng tình với ý kiến của ca sĩ Phương Thanh.

Huyền Trang.
Huyền Trang.

Thí sinh Quỳnh Như thể hiện ca khúc "Tình hờ" cùng thử thách bị nhân vật minh hoạ giả gấu quấy rối trong vòng phần thi của mình. Khi phần trình diễn kết thúc, MC Quang Bảo hào hứng: "Chúng ta vừa được lắng nghe ca khúc tình hờ với phiên bản giai nhân và quái vật". Lời giới thiệu của hóm hỉnh của nam MC nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.

Quỳnh Như.
Quỳnh Như.

HLV Phương Thanh nhận xét rằng: "Bài hát có ý nghĩa là tôi đang lừa dối anh tức là tình yêu mèo vờn chuột. Chương trình cho ra nguyên con gấu sọc dưa phá cảm xúc và làm rối em. Tuy nhiên em kết hợp khá tốt, chỉ có điều em đừng khiêu vũ cùng gấu mà hãy vờn nó thêm thì sẽ đỡ mất mấy câu hay của em. Tiết mục rất dễ thương, cảm ơn em".

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC