Ngày 9 Tháng 3, 2020 | 03:12 PM

Sinh tử tập 80 (tập cuối): Chiếc két sắt mà Huy tìm thấy chứa đựng điều bí mật gì?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Chiếc két sắt mà Huy tìm thấy chính là nơi cất giữ 15 triệu USD mà Trần Bạt nhận hối lộ? Tập cuối Sinh tử tối nay trên VTV1 sẽ giải đáp câu hỏi này.

Sinh tử tập 80 (tập cuối): Chiếc két sắt mà Huy tìm thấy chứa đựng điều bí mật gì? - Ảnh 1.

Trong tập 79 Sinh tử, những quan chức, doanh nhân "giấu mặt" thâu tóm, bảo kê cho nhiều dự án lớn của tỉnh Việt Thanh dần lộ diện. Trong cuộc thẩm vấn với Trần Bạt dù Lê Hoàng đã khai từng đưa 15 triệu USD tiền hối lộ cho Bạt nhưng con trai chủ tịch Trần Nghĩa vẫn không nhận tội. Ở tập này có một tình tiết vô cùng xúc động là Trần Nghĩa đã khóc ròng khi ngồi trước mâm cơm vợ ông chuẩn bị cùng với Trần Bạt. Lúc này hai bố con họ không còn là quan chức trên chính trường mà chỉ đơn giản là tình phụ tử. Cái nắm tay và những giọt nước mắt của người cha, con trai khiến người xem mủi lòng.

Trong khi đó, Lê Hoàng bắt đầu khai ra những người giúp anh ta trốn khỏi Việt Thanh. Chắc chắn không thể bỏ qua Thông và Khôi. Trong một cảnh khác thì Bí thư Nhân tổ chức cuộc họp tại tỉnh ủy để nghe toàn bộ báo cáo vụ án Thiên Thanh 2 và phương án xử lý. Tất nhiên là trong cuộc họp này không có sự tham gia của Trần Nghĩa. Sau đó ông Nghĩa đã đến nhà Bí thư Nhân để cầu xin sự nương tay cho con trai mình. Đến lúc này Trần Nghĩa vẫn tin rằng Trần Bạt không nhận hối lộ bởi ông tin tưởng mình đã dạy dỗ con trai rất tốt từ tư cách đạo đức đến nhận thức. Trần Nghĩa đã khóc trước mặt ông Nhân khi chia sẻ về nỗi trăn trở của người cha.

Thái cùng Huy bắt đầu xâu chuỗi những lời khai của Vũ, Bạt, Hoàng và Quỳnh Trinh có liên quan đến số tiền 15 triệu USD mà Trần Bạt nhận hối lộ vì nếu không tìm được số tiền này đang được cất giấu ở đâu thì không thể chứng minh lời khai của Lê Hoàng là đúng.

Trong trích đoạn tập cuối Sinh tử, sau khi bị bắt, Lê Hoàng đã khai ra cả Mai Hồng Vũ và Trần Bạt. Tuy nhiên, Vũ một mực phủ nhận và còn tố ngược lại Lê Hoàng vu khống. Thái và Huy thêm một lần nữa tới căn phòng bí mật tại quán của Trinh – nơi Vũ và Bạt gặp mặt giao vali tiền để kiểm tra kỹ càng hơn. Nghi ngờ đây là nơi cất giấu tiền, cả hai kiểm tra từng centimet, từng ngóc ngách của căn phòng. Cuối cùng cả hai đã xác định được hai điểm đáng ngờ trong cách bài trí căn phòng. Tiến hành phá từ bên ngoài, Huy phát hiện ra bên trong có chứa một két sắt.

Chiếc két sắt mà Huy tìm thấy chính là nơi cất giữ 15 triệu USD mà Trần Bạt nhận hối lộ? Số phận Mai Hồng Vũ, Trần Bạt, Thông và Khôi ra sao?

Tập cuối Sinh tử phát sóng lúc 21h hôm nay (9/3) trên kênh VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC