Ngày 27 Tháng 2, 2020 | 03:39 PM

Sinh tử tập 73: Mai Hồng Vũ tuyên bố không có gì ngoài tiền, tiếp tục chi phối cả hệ thống pháp luật

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – "Tôi chả có gì ngoài tiền cả. Hệ thống là ở trong tay các ông, các ông rà soát lại đi, tắc chỗ nào báo tôi thông chỗ ấy", Vũ nói với Khôi và Thông khi nhìn thấy nguy hiểm rình rập.

Sinh tử tập 73: Mai Hồng Vũ tuyên bố không có gì ngoài tiền, tiếp tục chi phối cả hệ thống pháp luật - Ảnh 1.

Trong tập 72 Sinh tử, vợ con Lê Hoàng bị nhóm sát thủ bắt cóc để buộc anh phải ra nộp mạng. Lê Hoàng từ Lào gọi về biết được tình thế nguy nan của vợ con mình và cũng chứng kiến nhóm sát thủ vì tìm tung tích của anh đã hành hạ dã man chị em bà vú Hoa khiến Hoàng cùng đường.

Trước đó vợ Hoàng đã nhắn qua cho anh số điện thoại của kiểm sát viên Huy. Hoàng đã gọi cho Huy ngay trong đêm đó, đưa ra yêu cầu phải bảo vệ vợ con mình và Hoàng sẽ ra đầu thú. Hơn nữa việc này phải tuyệt đối bí mật không để cho người thứ ba biết. Huy đã ghi âm cuộc gọi để đưa cho ông Văn Viện trưởng nghe. Họ đã lờ mờ đoán ra vì sao Lê Hoàng muốn bí mật vì có lẽ trong cơ quan pháp luật có nội gián…

Sinh tử tập 73: Mai Hồng Vũ tuyên bố không có gì ngoài tiền, tiếp tục chi phối cả hệ thống pháp luật - Ảnh 2.

Ngay sau đó, Huy và ông Văn đến gặp ông Viết Giám đốc công an tỉnh để bàn kế hoạch. Hai bên sẽ cử đoàn công tác sang Lào để vây bắt Lê Hoàng. Kế hoạch này được công khai sau đó cho Khôi và Thông biết. Nhưng thông tin Lê Hoàng gọi điện cho Huy muốn ra đầu thú thì tuyệt đối được giữ bí mật. Cả ông Viết và ông Văn đều nhất trí cử Huy và Thái cùng sang Lào. Ông Khôi Viện phó đã ra sức cản không cho Huy sang Lào nhưng ông Văn đã quyết nên Khôi ngay lập tức thông báo cho Thông kế hoạch trên và bảo Thông nên tính kế khác, đừng ngăn cản gì nữa tránh bị nghi ngờ.

Sinh tử tập 73: Mai Hồng Vũ tuyên bố không có gì ngoài tiền, tiếp tục chi phối cả hệ thống pháp luật - Ảnh 3.

Trong tập 73 Sinh tử, đàn em của Mai Hồng Vũ được lệnh tìm bắt bằng được Lê Hoàng nên dò la thông tin ở một ngôi chùa trên đất Lào. Cùng lúc đó, một nhóm công an Việt Nam cũng được lệnh sang đất Lào bất ngờ ập đến ngôi chùa mà đàn em của Vũ đang truy lùng Hoàng để vây bắt đối tượng. 

Trong chuyến vây bắt Lê Hoàng lần này có sự xuất hiện của cả Thái bên công an và Huy bên viện kiểm sát. Bất chợt Huy nhận thấy có mấy đối tượng khả nghi nên khựng lại. Thấy có biến, bọn sát thủ đã thông báo cho nhau: "Công an đến rồi đấy, bọn mày rút nhanh".

Sinh tử tập 73: Mai Hồng Vũ tuyên bố không có gì ngoài tiền, tiếp tục chi phối cả hệ thống pháp luật - Ảnh 4.

Ở phân cảnh khác, lo sợ khi thấy nguy hiểm gần đến với mình, Vũ tiếp tục dùng tiền để "bảo kê" cả hệ thống pháp luật: "Tôi chả có gì ngoài tiền cả. Hệ thống là ở trong tay các ông, các ông rà soát lại đi, tắc chỗ nào báo tôi thông chỗ ấy".

Tập 73 Sinh tử phát sóng lúc 21h tối nay (27/2) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC