Ngày 21 Tháng 2, 2020 | 04:01 PM

Sinh tử tập 69: Mai Hồng Vũ quyết trừ khử Lê Hoàng, ông Thiệp treo cổ tự tử

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Thấy khó thoát được tội, Giám đốc Sở Tài nguyên môi trường quyết định treo cổ tự vẫn. Còn Mai Hồng Vũ tiếp tục thuê người trừ khử bằng được Lê Hoàng vì cho rằng Hoàng là mối họa lớn của anh ta.

Sinh tử tập 69: Mai Hồng Vũ quyết trừ khử Lê Hoàng, ông Thiệp treo cổ tự tử - Ảnh 1.

Trong tập 69 Sinh tử, trong cuộc nói chuyện với ông Phạm – Tổng biên tập Báo Việt Thanh, Bí thư Nhân cho biết: "Tôi đã đặt quyết tâm rõ ràng ngay từ đầu, tôi sẽ luôn kiên định. Lấy lợi ích chung làm mục tiêu phấn đấu, nếu cái gì có lợi cho người dân Việt Thanh thì tôi sẽ làm". Ông Phạm hỏi việc giải trình với Ủy ban Kiểm tra thì sao thì ông Nhân thẳng thắn nói: "Có sao nói vậy. Thứ đơn giản nhất là thứ gần với sự thật nhất".

Sau vụ bị bắt quả tang ngoại tình với phụ nữ có chồng, lại bị Chủ tịch Trần Nghĩa từ chối cứu giúp và Mai Hồng Vũ phán "hỏng rồi", ông Thiệp – Giám đốc Sở tài nguyên môi trường không còn lối thoát nên đã treo cổ tự tử.

Về phần Lê Hoàng, sau lần thoát chết vì được bà vú nuôi cảnh báo, Hoàng tiếp tục bị Vũ thuê người trừ khử.

Sinh tử tập 69: Mai Hồng Vũ quyết trừ khử Lê Hoàng, ông Thiệp treo cổ tự tử - Ảnh 2.

"Chính vì tin tưởng nên anh mới giao việc này cho chú. Có chú tham gia anh cũng yên tâm". Vũ đưa một khoản tiền lớn cho người này rồi dặn xong việc đưa nốt. Vũ bảo đàn em đưa lại cho mình tấm ảnh, đó là ảnh Hoàng mỏ. Vũ châm lửa đốt.

Trước đó, trong tập 68 Sinh tử phát sóng tối 20/2, Bí thư Nhân bị một cán bộ từng làm việc ở tỉnh ủy Việt Thanh nhưng đã bị ông Nhân kỷ luật, sa thải, nay làm đơn tố cáo ông Nhân lên trung ương. Nội dung đơn tố cáo nêu rõ việc ông Nhân lạm quyền thu hồi đất đai của doanh nghiệp để giao lại cho doanh nghiệp "sân sau" của mình nhằm nhận hối lộ.

Trong tập này ông Nhân tổ chức buổi tiệc sinh nhật đơn giản cho vợ mình tại nhà công vụ, nơi ông sinh hoạt trong thời gian được luân chuyển từ trung ương về làm bí thư tỉnh Việt Thanh. Vợ ông đã từ Hà Nội lên với chồng để mừng sinh nhật. Trong buổi tiệc này, ông mời một số cán bộ cấp cao của tỉnh như bà Hiền phó bí thư, ông Bá - Trưởng ban nội chính, ông Phạm - Tổng biên tập báo Việt Thanh và cả Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa. Trần Nghĩa xin được đến muộn một chút với lý do riêng.

Sinh tử tập 69: Mai Hồng Vũ quyết trừ khử Lê Hoàng, ông Thiệp treo cổ tự tử - Ảnh 3.

Hóa ra ông Nghĩa đến muộn vì bận gặp Mai Hồng Vũ tại nhà riêng. Trần Nghĩa hỏi về dự án sân vận động tỉnh cũ được đấu thầu lại để xây dựng một dự án khác theo quyết định của ông Nhân đã trúng thầu cho doanh nghiệp Lâm Hồng. Nhưng ông Nghĩa thừa biết doanh nghiệp này không đủ khả năng tài chính nên đoán Mai Hồng Vũ chính là đại gia đứng sau đầu tư.

Tuy nhiên Vũ thẳng thắn thừa nhận liên minh đầu tư vào dự án này chỉ vì lợi nhuận nên Trần Nghĩa đã cảnh cáo sẽ đá Lâm Hồng ra khỏi cuộc chơi nếu Vũ không vì cái chung là làm dự án để phát triển tỉnh Việt Thanh mà chỉ chăm chăm lợi nhuận. Mai Hồng Vũ hứa với chủ tịch tỉnh sẽ không để ông thất vọng và không lấy lợi nhuận trong 3 năm đầu sau khi dự án hoàn thành. Nhưng với điều kiện việc quy hoạch trung tâm hành chính tỉnh ông Nghĩa phải "bảo kê" cho Vũ trúng thầu.

Tập 69 Sinh tử phát sóng lúc 21h tối nay (21/2) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC