Ngày 20 Tháng 2, 2020 | 04:01 PM

Sinh tử tập 68: Mai Hồng Vũ giở trò bói quẻ cho Giám đốc Sở Tài nguyên môi trường

GiadinhNet – "Hỏng rồi, ông năm nay sát tinh đóng tại mệnh. Phúc dày lắm thì giữ được mạng còn lao lý thì khó tránh lắm", Vũ nói khiến ông Thiệp lo sốt vó.

Sinh tử tập 68: Mai Hồng Vũ giở trò bói quẻ cho Giám đốc Sở Tài nguyên môi trường - Ảnh 1.

Trong tập 67 Sinh tử, Lê Hoàng thoát chết khi được bà vú nuôi cảnh báo sớm và giúp đỡ đến trú tạm nhà một người quen ở biên giới Lào. Những tên sát thủ theo lệnh của Vũ vẫn lùng sục Hoàng khắp nơi và cũng nghi ngờ bà vú nên cho người đến bắt nhưng bà vú đã trốn thoát trước đó.

Sau khi thoát nạn, Lê Hoàng gọi điện cho Mai Hồng Vũ đe dọa sẽ "sống chết" cùng Vũ nếu vẫn cho truy sát anh ta và làm hại gia đình anh. Nghe cú điện thoại của Hoàng, Vũ tái mặt, đứng không vững vì Hoàng chưa chết thì nguy cơ tù tội của Vũ rất cao.

Sinh tử tập 68: Mai Hồng Vũ giở trò bói quẻ cho Giám đốc Sở Tài nguyên môi trường - Ảnh 2.

Tiếp tục giữ mình bằng cách giở chiêu hèn kế bẩn, Vũ cho người ghi hình, bắt tại trận Giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường tư tình với một phụ nữ đã có chồng. "Clip nóng" của ông Thiệp sau đó bị tung lên mạng khiến lãnh đạo tỉnh Việt Thanh muối mặt vì Thiệp cũng là cán bộ cấp cao. Đặc biệt Chủ tịch Trần Nghĩa đùng đùng nổi giận vì lâu nay ông chính là người nâng đỡ ông Thiệp. Sau đó, ông Thiệp đến gặp ông Nghĩa xin cứu giúp vì nghi ngờ mình bị gài nhưng chủ tịch tỉnh từ chối và cho rằng ông Thiệp tự gây họa thì phải tự chịu.

Sang tập 68 Sinh tử, Bí thư Nhân gặp một người bạn trên trung ương thì được ông này cảnh báo: "Việt Thanh các cậu chưa bao giờ hết chuyện nhỉ. Hết tai nạn lao động đến quan chức hủ bại, ăn hối lộ, ngoại tình với phụ nữ có chồng rồi lại kiện lên cả trung ương nữa chứ".

"Anh nói có người kiện bọn em ạ?", Bí thư Nhât ngạc nhiên hỏi lại vị này thì được trả lời: "Không phải các cậu mà là đích danh cậu. Một ông bí thư chuyên quyền, độc đoán, sẵn sàng giật lại khu đất đã giao cho doanh nghiệp để nhũng nhiễu đưa công ty sân sau làm dự án".

Sinh tử tập 68: Mai Hồng Vũ giở trò bói quẻ cho Giám đốc Sở Tài nguyên môi trường - Ảnh 3.

Trong khi đó, Mai Hồng Vũ tiếp tục giở trò bói quẻ cho ông Thiệp – Giám đốc Sở Tài nguyên môi trường: "Hỏng rồi, ông năm nay sát tinh đóng tại mệnh. Phúc dày lắm thì giữ được mạng còn lao lý thì khó tránh lắm". Khi ông Thiệp sốt ruột hỏi Vũ xem có cách nào giúp được ông không thì Vũ đáp: "Muộn rồi, lệnh bắt của ông bây giờ đang ở trên bàn của cơ quan điều tra".

Ở phân cảnh khác trong trích đoạn tập 68, Chủ tịch Trần Nghĩa hỏi Vũ: "Liên minh đầu tư của các cậu muốn gì ở dự án này? Nói thật!".

"Em cũng xin phép nói thật, không gì khác ngoài lợi nhuận ạ", Vũ đáp. "Nếu vậy thì tôi sẽ dùng hàng rào kỹ thuật và quyết định của cá nhân tôi gạt Lâm Hồng ra khỏi cuộc chơi", ông Nghĩa nói dứt khoát.

Tập 68 Sinh tử phát sóng lúc 21h tối nay (20/2) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC