Ngày 19 Tháng 2, 2020 | 03:23 PM

Sinh tử tập 67: Lê Hoàng thoát chết quay về trả thù Mai Hồng Vũ

GiadinhNet - Không không còn tin vào những lời đường mật của Mai Hồng Vũ mỗi lần vượt biên trốn truy nã, Lê Hoàng cảnh cáo Vũ: "Tao gọi không phải để nghe mày nói. Mà tao muốn cho mày biết nếu mày còn cố cho người truy sát tao, hay động đến gia đình tao, tao sẽ sống chết với mày".

Sinh tử tập 67: Lê Hoàng thoát chết quay về trả thù Mai Hồng Vũ - Ảnh 1.

Trong tập 67 Sinh tử, ông Thiệp – Giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường bị một nhóm người xông vào bắt quả tang đang quan hệ bất chính ngay tại nhà người tình. Mặc cho ông Thiệp thanh minh là hai người chưa hề làm gì nhưng nhóm người này vẫn vừa quay lại clip vừa bắt ông khai danh tính. Không khai rõ thân phận nhưng nhóm người này đã đọc vanh vách tên tuổi chức vụ của ông. Sau đó ông Thiệp đã đến gặp Chủ tịch Trần Nghĩa năn nỉ ông cứu mình thì bị ông Nghĩa từ chối.

"Anh ơi, em xin anh thương tình, bao nhiêu năm em công tác em cống hiến. Mà vụ này chắn chắn có kẻ nó gài em anh ạ", ông Thiệp vừa khóc vừa van xin. "Không có đứa nào hại anh cả. Tự anh hại anh thôi", ông Nghĩa giọng vô cùng giận dữ khi nói với cấp dưới.

Sinh tử tập 67: Lê Hoàng thoát chết quay về trả thù Mai Hồng Vũ - Ảnh 2.

Về phần Lê Hoàng, sau khi thoát khỏi những kẻ truy sát đã quay về liên lạc với Mai Hồng Vũ. "Hoàng mỏ đây, giọng tao mà mày không nhận ra à. Sao mày quên nhanh thế. Tao chính là kẻ mày đẩy ra nông nổi này. Thằng chó chết khốn nạn".

Mai Hồng Vũ khi nhận ra đàn em có phần chột dạ nhưng vẫn bình tĩnh vuốt ve Hoàng: "Chú Hoàng đấy à. Chú dạo này có khỏe không? Sao lại nói  năng linh tinh thế. Bình tĩnh nghe anh Vũ nói này".

"Câm mồm, tao gọi không phải để nghe mày nói. Mà tao muốn cho mày biết nếu mày còn cố cho người truy sát tao, hay động đến gia đình tao, tao sẽ sống chết với mày", Lê Hoàng gằn giọng nói từng chữ khiến Vũ bắt đầu hoảng hốt thực sự.

Sinh tử tập 67: Lê Hoàng thoát chết quay về trả thù Mai Hồng Vũ - Ảnh 3.


Trước đó, trong tập 66 Sinh tử,  Thông và Mai Hồng Vũ cho người thủ tiêu Lê Hoàng đang trốn bên Lào. Vì Vũ khi được thẩm vấn về dự án đất bờ sông hay những mắc xích liên quan đều đổ tội cho Lê Hoàng khiến cơ quan điều tra chưa thể định tội anh ta nên Lê Hoàng phải chết thì Vũ mới thoát tội. Tuy nhiên Vũ không ngờ chính bà vú nuôi lại là người cảnh báo cho Hoàng khi đưa mẩu giấy ghi chữ "chết".

Sinh tử tập 67: Lê Hoàng thoát chết quay về trả thù Mai Hồng Vũ - Ảnh 4.

Thông nhận được điện thoại số lạ thông báo Lê Hoàng đã trốn thoát nên ngay lập tức gặp Vũ để thông báo và họ vô cùng lo lắng nếu Hoàng vẫn còn sống. Thông cảnh báo Vũ rằng Hoàng rất khôn ranh chứ không như Khải mới bị Vũ hại. Lúc này Vũ lờ mờ hiểu ra Thông cũng biết Khải bị Vũ thủ tiêu chứ không phải chết do tai nạn giao thông nhưng lờ đi.

Ở tập này, Mai Hồng Vũ cho người theo dõi, ghi hình mối quan hệ bất chính giữa ông Thiệp - Giám đốc Sở tài nguyên môi trường với vợ của một người làm bên thuế nhằm phòng thân khi cần đến.

Tập 67 Sinh tử phát sóng lúc 21h tối nay (19/2) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC