Ngày 7 Tháng 11, 2019 | 11:41 AM

Sinh tử tập 4: Vừa "lên giường" với con trai chủ tịch tỉnh, "gái ngành" Quỳnh Trinh lại à ơi phó giám đốc công an

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - "Thi thoảng sếp đến ủng hộ quán em nhé", Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) vừa đi vừa nói với Thông (Doãn Quốc Đam) - Phó Giám đốc Công an tỉnh Việt Thanh.

Sinh tử tập 4: Vừa lên giường với con trai chủ tịch tỉnh, gái ngành Quỳnh Trinh lại à ơi phó giám đốc công an - Ảnh 1.

Trong tập 3 Sinh tử, với những "bước khởi đầu" của cuộc đại án làm sập mỏ đá khiến 9 người chết, Hoàng (Trọng Hùng) đã tìm được "tốt thí" với giá 2 tỷ. Sau khi ngã giá và thuyết phục thành công, Tỵ đã đồng ý nhận trách nhiệm để lấy 2 tỷ, trong đó 500 triệu đồng được tạm ứng trước cho vợ của Tỵ.

Sinh tử tập 4: Vừa lên giường với con trai chủ tịch tỉnh, gái ngành Quỳnh Trinh lại à ơi phó giám đốc công an - Ảnh 2.

Trong tập 4 Sinh tử, đàn em của Hoàng đã tới và thuyết phục được vợ Tỵ nhận tiền khi chồng đang bị công an bắt tạm giam và lấy lời khai. Mặc dù đã có kẻ thế thân nhưng Hoàng vẫn như "ngồi trên đống lửa" nên tiếp tục nhờ vả đàn anh Mai Hồng Vũ (Việt Anh). Sau khi Hoàng thông báo đã lo các cửa thì vụ việc mới êm như vậy, Vũ liền phán: "Nhưng chưa đủ. Nhỏ nước mắt cá sấu của mình ra, đến từng nhà đưa tiền đền bù, thậm chí là những món quà có giá trị. Dân họ nhận tiền là im mồm hết. Nhưng bên cạnh đấy phải nhớ một chi tiết quan trọng: dắt theo một số báo, phong bao tử tế, đầy đủ rồi viết vài bài thanh minh có chất lượng cho cậu thì khi đấy sự việc sẽ chìm xuồng", Vũ bày kế cho Hoàng.

Sinh tử tập 4: Vừa lên giường với con trai chủ tịch tỉnh, gái ngành Quỳnh Trinh lại à ơi phó giám đốc công an - Ảnh 3.

Ở phân cảnh khác, Bí thư Văn Thành Nhân (NSND Trọng Trinh) được nghe nhiều tin đồn không hay về Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng): "Đồng chí Bí thư đừng bao giờ tin vào nhân cách của đồng chí Nghĩa - Chủ tịch tỉnh. Ông ta đang xây dựng hình ảnh đấy. Suốt ngày ông ta rao giảng là phát triển kinh tế, rồi là quảng bá Dự án của Nam Sông Giang…". 

Gạt phắt lời đồn không hay này, Bí Thư Nhân cho rằng ông Nhất - người đưa thông tin đã "quá lời" về Chủ tịch Trần Nghĩa. "Đồng chí Bí thư có tin rằng ông Nghĩa đang cơ cấu cho cậu con trai của ông ấy lên chức Giám đốc Sở kế hoạch đầu tư. Lúc bấy giờ cậu Bạt (Chí Nhân) sẽ là chủ đầu tư của dự án Nam Sông Giang ngay sau khi đồng chí Bí thư phê duyệt phương thức đấu thầu dự án", ông Nhất tiếp tục bảo vệ quan điểm của mình.

Sinh tử tập 4: Vừa lên giường với con trai chủ tịch tỉnh, gái ngành Quỳnh Trinh lại à ơi phó giám đốc công an - Ảnh 4.

Ở phân cảnh khác, vừa "lên giường" với Trần Bạt – con trai của Chủ tịch tỉnh, Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) đã lại à ơi với Thông (Doãn Quốc Đam) – Phó Giám đốc Công an tỉnh: "Thi thoảng sếp đến ủng hộ quán em nhé". Ra lấy xe để về, Thông phát hiện có một bọc tiền to để sẵn trong cốp xe.

Thông sẽ xử lý số tiền này sao? Kế sách của Vũ bày cho Hoàng có hiệu quả?

Diễn biến chi tiết tập 4 Sinh tử lên sóng lúc 21h tối nay, 7/11 trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC