Ngày 22 Tháng 11, 2019 | 11:17 AM

Sinh tử tập 14: Con gái bị bắt cóc, Hoàng dọa khai hết mọi chuyện

GiadinhNet - Trong lúc bị dồn vào bước đường cùng, Hoàng dọa sẽ ra đầu thú và khai hết mọi chuyện.

Sinh tử tập 14: Con gái bị bắt cóc, Hoàng dọa khai hết mọi chuyện - Ảnh 1.

Trong tập 13 Sinh tử, nhận thấy mình bị đem ra làm con tốt hy sinh cho sếp cùng hàng loạt quan chức chính quyền,Hoàng bắt đầu tự hành động một mình.

Đầu tiên, Hoàng chơi liều nhắn tin trực tiếp cho ông chủ tịch tỉnh nhưng vẫn không nhận được phản hồi, Hoàng đã tìm đến tận nhà ông Nghĩa trong cơn say. Hoàng cả gan đập cửa ầm ĩ trước nhà ông Nghĩa nhưng rất may Bạt đã có mặt ở nhà để ngăn chặn tình hình. Mặc dù quỳ gối cầu xin Bạt tìm đường cứu mình nhưng Hoàng chỉ nhận được câu trả lời đây chính là nước đường cùng của mình. 

Sau sự cố quậy phá này của Hoàng, Vũ và Bạt đã phải ngồi lại để tính toán giải quyết cho êm chuyện này. Bạt cảnh báo với Vũ về chuyện Hoàng đã biết quá nhiều chuyện "thâm cung bí sử" liên quan đến cả ông Nghĩa lẫn Vũ khiến anh phải đưa ra một quyết định khá đột ngột. Để ngăn Hoàng tiếp tục gây chuyện,Vũ bố trí người giám sát Hoàng 24/24 sau đó hẹn gặp để bàn chuyện để Hoàng trốn đi khỏi Việt Thanh. 

Vì không muốn sống chui sống lủi, Hoàng không chấp nhận mưu kế này. Vũ lại hứa sẽ đảm bảo cho cả nhà Hoàng có cuộc sống mới tốt đẹp hơn nếu Hoàng chịu đi tù một mình. Nhưng Hoàng muốn một là cùng đi tù với Vũ, hai là sẽ ra đầu thú và khai hết toàn bộ sự thật về vụ sập mỏ đá. Thấy Hoàng khăng khăng không chấp nhận lời đề nghị của mình, Vũ lập tức ra tay ám sát Hoàng đồng thời bắt cóc con gái Hoàng.

Sinh tử tập 14: Con gái bị bắt cóc, Hoàng dọa khai hết mọi chuyện - Ảnh 2.

Sang tập 14 Sinh tử, Hoàng hoảng loạn khi được Vũ thông báo là con gái đã bị bắt cóc. Trong lúc bị dồn vào bước đường cùng,  Hoàng dọa sẽ ra đầu thú và khai hết mọi chuyện.

Tại cuộc họp quan trọng ở cơ quan điều tra, cảnh sát viên báo cáo tình hình Hoàng bỏ trốn, đưa ra nhận định Hoàng là người có kinh tế nên ắt trốn ra nước ngoài, thậm chí Hoàng có kế hoạch từ trước nên đúng thời điểm khởi tố đã bỏ trốn. Giám đốc công an tỉnh lệnh cho cấp dưới sớm phát lệnh truy nã đối với Lê Hoàng.

Trong khi các lãnh đạo đều đang khẩn trương tìm ra sự thật đằng sau vụ sập mỏ đá, Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa lại đau đáu về dự án đầu tư khác tại tỉnh Việt Thanh. "Án có thể chưa khép lại vì chúng ta phải tuân theo luật tố tụng. Nhưng mọi việc khác cần được kết thúc. Tôi lo lắm. Đã đến thời gian chúng ta phải công bố quy hoạch Nam Sông Giang. Cứ lình chình như thế này tôi e là vỡ hết", ông Trần Nghĩa nói với Bí thư tỉnh ủy Văn Thành Nhân.

Tập 14 Sinh tử phát sóng lúc 21h tối nay (22/11) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC